Dự án Centa Park Tân Bình làm sôi động cả thị trường BĐS Tây Sài Gòn

Dự án căn hộ Centa Park được xem như một nơi lý tưởng để an cư

Thị trường BĐS Tây Sài Gòn đang sôi sục thời gian gần đây, bởi hàng loạt dự án đã và đang được săn đón tại đây. Đặc biệt là dự án căn hộ Centa Park Tân Bình đang là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản khu vực này. Không có vấn đề gì là tự nhiên cả, dư án này chắc chắn phải có nhiều điều khác biệt so với những dự án cùng thời điểm khác. Hãy cùng tìm hiểu dự án làm sôi động cả một thị trường bất động sản nhé!

Dự án căn hộ Centa Park  được xem như một nơi lý tưởng để an cư

Dự án căn hộ Centa Park  được xem như một nơi lý tưởng để an cư

1. Vị trí căn hộ Centa Park

Dự án căn hộ Centa Park với 4 mặt tiền đường Âu Cơ, Hồng Lạc, Bàu Cát 9 và Đồng Đen đây được xem là một ưu thế lớn mạnh tại khu Tây Sài Gòn. Sở hữu vị thế đắc địa, dự án này đang ghi điểm với khách hàng và cũng mang đến sự thuận lợi cho dân cư tại đây.  Đặc biệt từ căn hộ này, các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực trung tâm với nhiều tuyến đường thuận lợi, thông thoáng.

Thuận lợi từ vị trí, từ dự án căn hộ Centa Park, các cư dân dễ dàng di chuyển liên kết tới các khu tiện ích ngoại khu căn hộ trong vòng bán kính 1 – 2 km như : bệnh hệ thống các siêu thị , hệ thống trường học khu vui chơi, giải tri…

Dự án Centa Park Tân Bình làm sôi động cả thị trường BĐS Tây Sài Gòn

Dự án Centa Park Tân Bình làm sôi động cả thị trường BĐS Tây Sài Gòn

2. Tiện ích dự án căn hộ Centa Park Tân Bình

Thương hiệu đã khẳng định niềm tin, tập đoàn M.I.K là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đã đầu tư vào các dự án cao ốc và căn hộ tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. M.I.K cũng không quên hướng đến xây dựng các căn hộ tầm trung, căn hộ giá rẻ để thỏa mãn một số nhu cầu ăn cư rất lớn của người dân bình thường mặc dù nó đã từng thành công với những dự án căn hộ cao cấp, căn hộ hạng sang.

Môi trường xanh sạch đẹp với công viên cây xanh và tiện ích tốt nhất như hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy…

3. Quy mô và chất lượng sống

Dự án Centa Park được thiết kế với quy mô nhỏ vừa với diện tích 2,2ha, cao 30 tầng trong  đó có 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại đặc biệt sở hữu 1500 căn hộ . Đây không chỉ là dự án với địa thế tuyệt vời mà đây hứa hẹn sẽ là một nơi an cư  lí tượng cho các hộ gia đình đang có nhu cầu muốn lập nghiệp tại Tp.Hcm. Được chủ đầu tư Thanh Niên Corporation phát triển , dự án căn hộ Centa Park còn mang một không gian xanh, chất lượng dịch vụ, tiện ích tốt nhất cho cư dân tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.