Dự án chung cư An Phú Plaza với thiết kế hiện đại, tiện dụng

Dự án có vị trí địa lý gần trung tâm thành phố

Dự án chung cư An Phú Plaza là một trong những dự án có vị trí chiến lược kinh tế, đầu tư rất phát triển. Dự án này là sự kết hợp đầy tinh hoa trong thiết kế  đem lại nhu cầu về nhà ở và văn phòng đều được đáp ứng. Chúng ta có thể đi sâu về chi tiết các thông tin kể trên nhé.

1. Vị trí địa lý của Dự án chung cư An Phú Plaza

Dự án chung cư An Phú Plaza được đặt trên đường Lý Chính Thắng, thuộc quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.  Đây là một trong những vị trí trung tâm của quận 3 hiện nay. Tại đây, người dân sẽ mất rất ít thời gian để di chuyển đến các địa điểm trung tâm khác như: nhà thời Đức Bà, sân bay Tân Sơn Nhất…Ngoài ra còn cách rất nhiều các địa chỉ giải trí, trung tâm, ăn uống rất nhiều.

Dự án có vị trí địa lý gần trung tâm thành phố

Dự án có vị trí địa lý gần trung tâm thành phố

Với vị trí địa lý của Dự án chung cư An Phú Plaza kể trên, người dân giờ đây có thể di chuyển một cách nhanh chóng, thuận tiện. Người dân trong vùng có thể biết sử dụng con đường tốt nhất, bảo quản nhất.

2. Tổng quan về tiết kế văn phòng và nhà ở tại Dự án chung cư An Phú Plaza

Mục đích sử dụng làm Văn Phòng:

Dự án chung cư An Phú Plaza sử dụng từ tầng 2 đến tầng 11 là các căn hộ dùng để cho thuê văn phòng. Với không gian rộng lớn khoảng 10.000m2 thì dự án này đem lại lợi ích kinh tế, đầu tư rất to lớn tại đây.

Sở dĩ dự án này có thể sử dụng một phần để làm văn phòng cho thuê là bởi các đồ dùng văn phòng thiết yếu sẽ được bảo quản hết sức nghiêm ngặt và chặt chẽ…

Dự án có nối thiết kế đa dạng, phong phú, hiện đại

Dự án có nối thiết kế đa dạng, phong phú, hiện đại

Mục đích sử dụng căn hộ

Dự án chung cư An Phú Plaza được thiết kế với 54 căn hộ sang trọng và hiện đại. Các căn hộ này được sử dụng từ tầng 12 đến 19 để làm nhà ở cho người dân. Các căn hộ tại đây có từ 2 đến 3 phòng ngủ nhằm phục vụ nhu cầu về nhà ở, diện tích của tiêu dùng.

Điểm thú vị của dự án căn hộ này là mặt bằng thiết kế hết sức hợp lý và thú vị. Với các loại cửa như cửa sổ, logia, ban công… Với nối thiết kế này các căn phòng nơi đây sẽ lấy được ánh sáng một cách tự nhiên, sang trọng nhất có thể.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án chung cư An Phú Plaza là một trong những dự án có nhiều ưu điểm trong thiết kế. Nhờ vậy mà người dân khi sinh sống và làm việc sẽ được thưởng thức nhiều tiện lợi đầy thú vị.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.