Dự án chung cư Da Sà Apartment căn cứ pháp lý cho người tiêu dùng

Dự án chung cư Dà Sà có cơ cấu hạ tầng hiện đại

Dự án chung cư Da Sà Apartment là một trong những dự án mang tính pháp lý khá cao. Dự án này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm khi sở hữu căn hộ tại đây. Bên cạnh đó là vị trí địa lý thuận tiện di chuyển khiến cho căn hộ nơi đây ngày càng trở nên “ hot “ hơn.

1. Vị trí địa lý căn hộ chung dư Da Sà

Căn hộ của chung cư Da Sà Apartment được đặt ở khu vực các tuyến đường tỉnh  lộ 10 và gần với khu dân cư An Lạc – Bình Trị Đông. Với địa chỉ này, người dân sống tại đây sẽ được hưởng các tiện ích từ khu dân cư được hình thành nơi đây.

Đây là vị trí rất sôi động với khu đô thị mới được  hình với tam giác đô thị An Lạc – Tân Tạo – Bình Trị Đông. Nơi đây sẽ phát triển thành một trong tâm của quận Bình Tân. Nó mang đến cho người dân cuộc sống đầy đủ vật chất.

Dự án Da Sà có vị trí địa lý thuận tiện

Dự án Da Sà có vị trí địa lý thuận tiện

Bên cạnh đó chung cư Da Sà Apartment còn nằm cạnh đường Bà Hom và tọa lạc trên đường Bình Trị Đông. Với vị trí này, dự án rất gần với các khu trung tâm như trường học, bệnh viện, chợ giúp phục vụ người dân mua sắm…

2. Tính chất pháp lý của Dự án chung cư Dư Da Sà

Dự án chung cư Da Sà Apartment do công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bình Chánh làm chủ đầu tư. Đây là chủ đầu tư uy tín trong giới bất động sản thực hiện xây dựng các dự án hợp pháp. Ngoài ra, đơ vị thi công là Công ty TNHH XD-SX-TM-DV Hùng Thạnh – Xí nghiệp xây dựng Cholimex cũng là đơn vị thực hiện xây dựng nhiều công trình dự án tại phía tây thành phố.

Dự án chung cư Da Sà Apartment thuộc dự án chợ và khu phố tại Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh đã được thủ tướng chính phủ đưa ra quyết đinh gia đất. Quyết định này được ký duyệt vào ngày 11/10/2000. Vì vậy, việc thực hiện xây dựng tại vị trí này là hoàn toàn hợp pháp.

Dự án chung cư Dà Sà có cơ cấu hạ tầng hiện đại

Chung cư Da sà có tính pháp lý cao

Bên cạnh đó, Dự án chung cư Da Sà Apartment còn được kiến trúc sư Trưởng của thành phố ký quyết định phê duyệt về thiết kế, quy hoạch xây dựng dự án  với diện tích xây dựng là 2.362m2 và diện tích sàn xây dựng là 14.332m2. Chính vì vậy vị trí xây dựng cũng như cấu trúc, tổng thể xây dựng đều được công nhận là hợp phấp, hợp lệ. Vì vậy, khi người tiêu dùng mua căn hộ chung dư Da Sà Apartmentnày sẽ không phải lo lắng về vấn đề pháp lý, sổ hồng sở hữu nhà cửa tại đây.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án chung cư Da Sà Apartment là một trong những dự án uy tín đối với người tiêu dùng. Với sự góp mặt của các ông lớn trong ngành xây dựng tham gia, cùng với các quyết định pháp lý đầy đủ dự án này đã khiến người dân tin tưởng mua bán nhà ở tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.