Dự án chung cư Da Sà Apartment mang không gian nhà ở chất lượng cho người tiêu dùng

Căn hộ nhà ở thấp tầng đem lại cảm giác an toàn

Dự án chung cư Da Sà Apartment là một trong những dự án nổi tiếng hiện nay. Nó được nhiều người  biết đến với cơ cấu hạ tầng hiện đại, hệ thống xây dựng đạt tiêu chuẩn. Vì vậy mà nó nhanh chóng đạt được các giấy tờ chứng nhận về tính pháp lý của dự án. Vậy, dự án này có cơ cấu hạ tầng ra sao, hệ thống xây dựng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Cơ cấu hạ tầng hiện đại, đầy đủ

Dự án chung cư Da Sà Apartment được đặt trên đường Bình Trị Đông thuộc quận Bình Tân. Nơi đây có rất nhiều cơ sở hạ tầng được phát triển mạnh mẽ. Dự án được đầu tư với số vốn tương đối lớn là 33,848 tỷ đồng nên cơ sở vật chất ở đây được đầu tư khá tốt. Với những nguyên vân liệu cao cấp, hệ thống mạng lưới điện nước, âm tường, phòng cháy chữa cháy, camera an linh,… tất cả được trang bị đầy đủ và hiện đại để phục vụ đời sống của người dân nơi đây.

Dự án chung cư Dà Sà có cơ cấu hạ tầng hiện đại

Dự án chung cư Dà Sà có cơ cấu hạ tầng hiện đại

Tổng thể chung của công trình là sử dụng betong cốt thép, với tổng thê được thiết kế các căn hộ sao cho có khả năng đón gió đón nắng một cách thích hợp nhất. Đem lại cuộc sống gần gũi cho người dân nơi đây

Tại Dự án chung cư Da Sà Apartment người dân sẽ được sống trong một không gian hiện đại với các khu phố, các con đường nội bộ đầy rộng rãi và thoáng mát. Hệ thống cơ sở hạ tầng trong nội bộ dự án còn có cả hồ bơi công cộng, công viên cây xanh… Chúng tạo nên một không giang thoáng đãng, yên lành cho người dân sinh sống nơi đây.

2. Hệ thống xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Dự án chung cư Da Sà Apartment có bản thiết kế xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiến trúc sư trưởng của thành phố ký quyết định kiểm duyệt.

Dự án này được xây dựng  với hai khối chung cư cạnh nhau. Tổng thể diện tích xây dựng là 2.362m2 và diện tích sàn xây dựng là 14.332m2. Với diện tích xây dựng này, dự án tương ứng với 5 tầng và 1 tầng lửng đem lại cho người dân nhà ở không quá cao đem lại cảm giác an toàn cho người dân khi sinh sống tại đây.

Căn hộ nhà ở thấp tầng đem lại cảm giác an toàn

Căn hộ nhà ở thấp tầng đem lại cảm giác an toàn

Tổng số căn hộ tại đây lên đến 108 căn hộ ở cả hai khối. Các căn hộ ở đây có diện tích phong phú đa dạng nhằm phục vụ người dân sinh sống. Với diện tích dao động từ 73 đến 156m2 hẳn nhiên diện tích nhà ở nơi đây khá rộng rãi.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án chung cư Da Sà Apartment là một trong những dự án được đầu tư khá kỹ càng về vật chất kỹ thuật, thiết kế xây dựng. Nó giúp cho người dân có được một sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.