Dự án Chung cư Madison với những tiện ích đẳng cấp quốc tế

Dự án tiện ích ngoại khu với nhiều dịch vụ xung quanh

Dự án Chung cư Madison được biết đến là một trong những dự án có nhiều tiện ích. Dự án hướng tới người tiêu dùng cao cấp nên nó được thiết kế mang tiêu chuẩn 6 sao nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vậy mà các tiện ích của dự án được đầu tư rất nhiều. Vậy những tiện ích này là những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Những tiện ích nội khu của dự án Chung cư Madison

Dự án Chung cư Madison được thiết kế với sảnh đón khách đầy sang trọng mang lại đảng cấp quốc tế tạo được ấn tượng sâu sắc về một không gian sang trọng, đảng cấp nơi đây.

Tại dự án còn có hệ thống các nhà hàng, các khu cafe, khu Bbq phục vụ nhu cầu ăn uống và giải trí cho người dân nơi đây.

Bên cạnh đó, dự án được phân thành 2 sảnh riêng biệt là sảnh căn hộ và sảnh văn phòng đem lại sự chuyên nghiệp cho từng khu vực khác nhau, với không gian trang trọng khác nhau.

Ngoài ra, tại dự án còn được trang bị khu sinh hoạt cộng đồng, khu kỹ thuật vệ sinh đầy tiện nghi.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn có hệ thống tiện ích các cơ sở vật chất đầy tiện lợi. Với hệ thống khu tập Gym, khu hồ bơi cao cấp, khu vui chơi trẻ em, hệ thống các siêu thị, nhà hàng, dịch vụ làm đẹp cũng được đầu tư khá nhiều.. Vì vậy mà người dân nơi đây có thể được hưởng hầu hết bất kỳ dịch vụ tiện ích gì trong cuộc sống.

Dự án với hệ thống hồ bơi cao cấp

Dự án với hệ thống hồ bơi cao cấp

2. Những tiện ích ngoại khu của Dự án Chung cư Madison

Dự án Chung cư Madison được đặt trên cung đường lớn của thành phố, cùng với đó là nhiều tuyến đường lớn bao bọc xung quanh như đường Cách Mạnh tháng 8, đường Nam Kì Khởi Nghĩa, Đường Trương Đinh… Tất cả tạo ra một vị trí thuận tiện di chuyển và giao lưu văn hóa, kinh tế.

 Dự án tiện ích ngoại khu với nhiều dịch vụ xung quanh

Dự án tiện ích ngoại khu với nhiều dịch vụ xung quanh

Dự án Chung cư Madison được đặt tại khu vực trung tâm thương mại lớn, gần nhiều các siêu thị nên đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện ích, gần nhà thờ Đức Bà, gần trung tâm phố tài chính nên có khả năng phát triển kinh tế thuận tiện, gần với UBND thành phố Hồ Chí Minh nên khả năng giải quyết hành chính nhanh chóng.

Với những tiện ích về nội khu và ngoại khu của Dự án Chung cư Madison kể trên, có thể thấy nơi đây được đầu tư rất nhiều tiện ích thú vị. Nhờ vậy mà nơi đây được đánh giá là khu dự cao cấp, mang phong cách và đẳng cấp quốc tế 6 sao. Chính vì vậy mà nhiều người tiêu dùng muốn sinh hoạt làm việc và sinh sống tại dự án này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.