Dự án Chung cư Madison với vị trí địa lý vàng kết nối với nhiều vùng miền

Dự án có tầm nhìn tuyệt đẹp với cảnh về đêm của thành phố

Chung cư Madison là dự án được đặt ở địa điểm đắc địa. Với vị trí của dự án này, nó có nhiều điểm thú vị khiến cho người tiêu dùng yêu thích. Vậy vị trí của dự án có những ưu điểm gì. Những thông tin sau đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin rõ nét nhất về dự án.

1. Quang cảnh chung xung quanh Chung cư Madison

Dự án Chung cư Madison được đặt trên đường Thị Sách thuộc phường Bến NGhé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí địa lý đắc địa thuộc trung tâm của quận 1. Với vị trí này, dự án rất gần với các tuyến đường lớn như đường Cách Mạng tháng 8, đường Nam Kì Khởi Nghĩa, nên có khả năng tiếp giáp với nhiều khu vực khác nhau. Với hệ thống tuyến đường lớn dày đặc như này, tại dự án người dân có thể di chuyển thuận tiên và nhanh chóng thuận tiện đến các vùng miền khác nhau.

Với vị trí kể trên, Chung cư Madison có được một tầm nhìn đẹp, một không gian thông thoáng khiến cho nhiều người yêu thích. Cụ thể tại đây có các tầm view sông Sài Gòn, View nhìn quảng trường lớn nhất Việt Nam, hệ thống khu đô thị mới Thủ Thiêm, tầm view toàn cảnh về đêm của thành phố Hồ Chí Minh tuyệt đẹp…

Dự án có tầm nhìn tuyệt đẹp với cảnh về đêm của thành phố

Dự án có tầm nhìn tuyệt đẹp với cảnh về đêm của thành phố

2. Khả năng kết nối và di chuyển của người dân tại Chung cư Madison

Với trị trí địa lý kể trên, người dân khi sinh sống tại dự án Chung cư Madison sẽ được hưởng một hệ thống giao thông khá thuận tiện. Với hệ thống giao thông là các tuyến đường lớn gần kề với dự án giúp cho người dân có thể đi đến các khu vực khác nhau chỉ mất chút ít thời gian.

Từ dự án đi đến trung tâm hành chính của quận 1, các khu vực như chợ bến thành, nhà hát thành phố, Bến Nhà Rồng… Tất cả chỉ mất có 3-5 phút mà thôi.

Khi đi từ dự án đến các trung tâm của quận 3, quận 10, quận Phú Nhuận chỉ mất 5 phút và đi đến khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút.

Ngoài ra, người dân chỉ mất khoảng 2-5 phút là có thể đi đến nhiều nhà hàng, trường học, siêu thị lớn… để tiêu dùng các dịch vụ công cộng này.

 Vị trí địa lý của dự án có khả năng kết nối với nhiều vùng miền

Vị trí địa lý của dự án có khả năng kết nối với nhiều vùng miền

Có thể thây, dự án Chung cư Madison có một vị trí địa lý khá đặc biệt. Nơi đây được tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn đem lại khả năng di chuyển thuận tiện cho người dân. Cùng với đó là tầm nhìn rộng lớn với những view nhìn tuyệt đẹp. Đồng thời tại dự án có khả năng kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau, giúp đáp nhu cầu đi lại và tiết kiệm thời gian.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.