Dự án chung cư Moscow Tower với vị trí địa lý đặc biệt thuận tiện phát triển kinh tế

Dự án dành nhiều không gian xanh bên ngoài

Dự án chung cư Moscow Tower được nhiều người biết đến là dự án có vị trí thuận tiện trong việc đi lại. Nó được thiết kế mang phòng cách của nét văn hóa nước Nga nên tạo ra sự mới lạ, hiện đại cho người dân khi tìm hiểu về dự án này. Với nét đặc trưng này, hẳn nhiên nhiều người muốn sở hữu và sinh sống tại đây.

1. Vị trí đại lý đặt dự án chung cư Moscow Tower

Dự án chung cư Moscow Tower  được đặt trên khu phố 4 của phường Tân Thới Nhất 17 thuộc quận 12. Nó nằm rất gần với cầu Tham Lương, cây cầu nổi tiếng của vùng Tây Sài Gòn với lượng lưu thông, giao lưu kinh tế nơi đây.

Dự án có vị trí địa lý giao thông thuận tiện

Dự án có vị trí địa lý giao thông thuận tiện

Với vị trí kể trên, dự án chung cư Moscow Tower rất gần với ga Depometro. Nó giúp cho người dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng,thuận tiện nhất.Chưa hết, nó chỉ cách sân bay Tân Sơn nhất  khoảng 5 km.Với khoảng cách địa lý này thì người dân nơi đây sẽ không tốn nhiều thời gian dể đi đên sân bay này.

2. Tổng thể chung về dự án chung cư Moscow Tower

Dự án chung cư Moscow Tower được thiết kế xây dựng trên nền đất cực kỳ rộng lớn là 56.630m2, nhưng diện tích xây dựng lại chỉ chiếm có 16.339m2. Điều này khiến cho dự án căn hộ nơi đây rất thoáng đãng,rộng mở.

Tổng quan dự án được thiết kế với 2 khối khác nhau gồm 4 block. Với hệ thống này block này kết hợp với diện tích kể trên sẽ cung cấp đến người tiêu dùng đến 600 căn hộ  khác nhau. Ngoài ra, diện tích đất còn lại sẽ được dành để đầu tư vào cây xanh, và đường giao thông.

Dự án dành nhiều không gian xanh bên ngoài

Dự án dành nhiều không gian xanh bên ngoài

dự án chung cư Moscow Tower  được xây dựng với 17 tầng, trong đó có 2 tầng đầu tiên là dùng để làm thương mại và các dịch vụ khác nhau. Tiếp đến là 14 tầng dùng để làm nhà ở. Các căn hộ nhà ở này có diện tích rất đa dạng từ 60 đến 106 m2. Nó giúp cho người dân có thể lựa chọn các căn hộ khác nhau. Tiếp đến là tầng thứ 17 là hệ thống căn hộ penthous có diện tích rất rộng lớn cho người dân nhu cầu nhà ở to lớn.

Bên cạnh đó, tại dự án chung cư Moscow Tower   còn được thiệt kế các căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng,… Những thiết kế này mang đâm  văn hóa của nước Nga tạo nên sự đặc biệt của cửa căn hộ.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án chung cư Moscow Tower  là một dự án có thiết kế hiện đại sang trọng mang phong cách phương Tây. Nó được dành nhiều diện tích đầu tư cho sinh hoạt không gian xung quanh nhà ở giúp người dân có một không gian thoáng đãng. Đặc biệt với vị trí đắc địa của mình thì dự án này đem lại cho người tiêu dùng sự thuận tiện trọng di chuyển giao  thông, phát triển kinh tế.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.