Dự án D’ Egde Thảo Điền với các tiện ích từ ngoại khu đa dạng, phong phú

Dự án với nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh

Dự án D’ Egde Thảo Điền không chỉ được biết đến với các tiện ích nội khu do chủ đầu tư trang bị mà nó còn được thừa hưởng với nhiều tiện ích ngoại khu từ vị trí của nó. Với các tiện ích ngoại khu này khiến cho nơi đây trở nên đắt giá và thu hút rất nhiều người đến đây sinh sống và tận hưởng các tiện ích này.

1. Tiện ích ngoại khu từ giáo dục cho dự án

Dự án D’ Egde Thảo Điền có rất nhiều trường học các cấp ở xung quanh. Nhờ vào vị trí của mình mà tại đây có nhiều trường học quốc tế như tường Tas, trường quốc tế Anh, Trường quốc tế Châu Âu, trường quốc tế tp Hồ Chí Minh, trường quốc tế Đức, trường mẫu giáo Eton House, trường mẫu giáo Smart kids…

Xung quanh dự án có rất nhiều trường học quốc tế

Xung quanh dự án có rất nhiều trường học quốc tế

Với hệ thống trường học nhiều và chất lượng như trên hẳn nhiên con em của cư dân sinh sống tại dự án này sẽ có điều kiện học tập tốt nhất.

2. Tiện ích đến từ y tế, sức khỏe phục vụ cho cư dân

Xung quanh Dự án D’ Egde Thảo Điền còn có rất nhiều các bệnh viện, các phòng khám lớn giúp cho việc khám chữa bệnh của người dân xung quanh được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Người dân tại dự án khi sinh sống tại đây sẽ cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe khi được sống gần các cơ sở y tế, khám chữa bệnh.

3. Hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm đa dạng, phong phú

Khi sinh sống tại Dự án D’ Egde Thảo Điền người tiêu dùng sẽ tha hồ mua sắm, tiêu dùng, hay ăn uống tại các trung tâm mua sắm lớn như oxygen mall, pearl plaza, Parkson Cantavil An Phú; Rạp chiếu phim Lotte; Rạp chiếu phim CGV (tại Thảo Điền Pearl); Vincom Megamall Thảo Điền… Hay các nhà hàng ăn uống Âu, Á đầy hấp dẫn như Deck Saigon; Bistro Song Vie; 3G Trois Gourmands.. các quán cafe nổi tiếng thơm ngọn: The Loop – Café; Chez Nous Coffee And Waffle…

Dự án với nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh

Dự án với nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh

Ngoài ra, tại khu vực này còn có rất nhiều các khu spa mang lại vẻ đẹp, thư giãn cho người dân sinh sống gần Dự án D’ Egde Thảo Điền.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy xung quanh Dự án D’ Egde Thảo Điền có rất nhiều các tiện ích khác nhau. Với các tiện ích đến từ ngoại khu của dự án đã đem lại cho người dân những tiện ích và chất lượng cuộc sống tốt nhất.