Dự án D’ Egde Thảo Điền với những nối thiết kế thông minh, độc đáo

Thiết kế tối ưu hóa ánh sáng thiên nhiên

Dự án D’ Egde Thảo Điền được thực hiện đầu tư xây dựng khá kỹ càng. Với nối thiết kế thông minh, đa dạng giúp tối ưu mọi không gian sống. Với tùy từng không gian của dự án đã được thiết kế sao cho phù hợp với những ưu điểm riêng. Vì vậy mà tại Dự án D’ Egde Thảo Điền đã đáp ứng được nhu cầu về không gian khác nhau cho nhiều người tiêu dùng.

1. Nối thiết kế tối ưu không gian, ánh sáng

Dự án D’ Egde Thảo Điền có nối thiết kế mang tên High-ceiling & Full window. Với nối thiết kế này nhằm đem lại tối ưu không gian và ánh sáng cho người dân khi sinh sống trong không gian đó.

Thiết kế tối ưu hóa ánh sáng thiên nhiên

Thiết kế tối ưu hóa ánh sáng thiên nhiên

Tại không gian này loggia và sân phơi được đặt rộng lớn để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà, đem lại tầm view đẹp nhìn ra sông Sài Gòn rộng lớn.

Tại căn hộ còn có hệ thống cục nóng lạnh, hệ thống cửa sổ lớn từ sàn và trần, hệ thống phòng khách , phòng ăn được thiết kế gần nhau…

2. Nối thiết kế column less ưu việt

Dự án D’ Egde Thảo Điền được hệ thống không gian được trang bị theo nối thiết kế column less ưu việt. Các tường bên trong căn hộ được thiết kế kiểu này được thay đổi nhưng không hề làm ảnh hưởng đến thiết kế của tòa nhà.

Thiết kế ưu việt của từng căn hộ

Thiết kế ưu việt của từng căn hộ

Nối thiết kế này nhằm tận dụng mọi không gian trong căn hộ trên từng m2 và không để phí phạm bất cứ không gian nào. Thêm vào đó, các vật dụng, nội thất được sử dụng trong không gian này rất thông minh, tiện ích giúp cho cuộc sống của người tiêu dùng trở nên tiện ích hơn bao giờ hết.

3. Nối thiết kế Private lift riêng tư

Dự án D’ Egde Thảo Điền còn có các căn hộ được trang bị với nối thiết kế private lift đem lại sự riêng tư tối đa cho từng cá nhân sinh sống trong căn hộ.

Ngoài ra, nói thiết kế riêng tư này còn được thể hiện ở hệ thống thang máy của từng tòa nhà. Mỗi tòa nhà đều có thang máy riêng dành cho các căn 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ và căn Duplex đi riêng tư. Nhờ nối phân chia thang máy này giúp giải tỏa các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn khi sử dụng thang máy vào thời gian cao điểm.

Thiết kế riêng tư cho căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế riêng tư cho căn hộ 3 phòng ngủ

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được những nối thiết kế thông minh, hiện đại có trong Dự án D’ Egde Thảo Điền. Với các nối thiết kế này đều mang trên mình những ưu điểm khác nhau. Nhờ vậy đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng cho người tiêu dùng.