Dự án D1 Mension với căn hộ nhà ở cao cấp và chính sách thanh toán hiện đại

Nội thất căn hộ cao cấp nhập khẩu đầy chất lượng

Dự án D1 Mension được thực hiện với mục tiêu nhà ở cao cấp hạng sang. Vì vậy dự án này hướng tới người thu nhập cao với chất lượng nhà ở đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vậy các căn hộ tại đây như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Thông tin về các căn hộ tại Dự án D1 Mension

Dự án D1 Mension cung cấp hệ thống căn hộ đa dạng cho người tiêu dùng chọn lựa. Các căn hộ có diện tích từ 49 đến 110 m2 với số phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng ngủ đầy tiện nghi.Với những diện tích kể trên, người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mình.

Bên trong căn hộ được đầu tư với hệ thống nội thất cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Với hệ thống bếp, lò nước, máy hút mùi của thương hiệu Pháp, hệ thống nhà tắm của Đức, thiết bị nhà vệ sinh mang thương hiệu Roca, sàn được lót đá cẩm thạch, máy lạnh daikin… Tất cả tạo nên một đẳng cấp giá trị cao cấp cho căn hộ nơi đây.

Nội thất căn hộ cao cấp nhập khẩu đầy chất lượng

Nội thất căn hộ cao cấp nhập khẩu đầy chất lượng

Dự án này được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu do nhà thiết kế tài ba hàng đầu thế giới là David Carson thực hiện. Với thiết kế hiện đại, thông minh mang phong cách tiêu chuẩn quốc tế 6 sao, dự án đã khẳng định được đẳng cấp của mình. Sở dĩ dự án được đầu tư thiết kế hiện đại như trên là bởi dự án hướng tới người có thu nhập cao và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây.

2. Chính sách giá bán và thanh toán của Dự án D1 Mension

Dự án D1 Mension được bán với mức giá thay đổi khác nhau. Với mức giá thay đổi tùy theo các căn hộ có số phòng ngủ bao nhiêu sẽ có mức giá khác nhau. Với căn hộ có 2 phòng ngủ thì có mức giá từ 6.7 đến 8.9 tỷ đồng, căn hộ có 3 phòng ngủ có giá từ 8.7 đến 11.5 tỷ đồng, căn hộ có 4 phòng ngủ có mức giá từ 19-19.6 tỷ đồng. Với các mức giá trên có thể thấy giá bán nơi đây khá cao và phù hợp với thu nhập của du khác nước ngoài.

Dự án còn có chính sách hỗ trợ người tiêu dùng bằng cách sẽ cam kết cho thuê lại trong 2 năm lên đến 7% / năm, và gia hạn thêm 2 năm nữa với căn hộ từ 3, 4 phòng ngủ. Chính sách này nhằm hỗ trợ tốt nhất về khả năng tài chính cho người tiêu dùng.

Dự án có chính sách giá hướng tới người thu nhập cao

Dự án có chính sách giá hướng tới người thu nhập cao

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án D1 Mension là một trong những dự án đem đến nhà ở cao cấp, mang tiêu chuẩn quốc tế. Dự án phục vụ với đối tượng khách hàng có thu nhập cao và có chính sách giá bán, giá thuê hợp lý nhằm hỗ trợ người tiêu dùng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.