Dự án D1 Mension với quy mô to lớn và khả năng kết nối mọi vùng miền

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án D1 Mension  là một trong những dự án có quy mô rộng lớn. Dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh khiến cho nhiều người cảm thấy đây là dự án hoành tráng, đảng cấp. Vậy cụ thể thì dự án có quy mô như thế nào và những lợi ích ngoại khu ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Thông tin chung về Dự án D1 Mension

Dự án D1 Mension do chủ đầu tư là tập đoàn Capitaland Singapore thực hiện. Dự án được thực hiện với quy mô diện tích rộng lớn là 6.649 m2 với số vốn lên đến 51.9 triệu USD. Với vốn đầu tư và diện tích lớn như vậy, dự án được thực hiện với 2 block cao tầng.

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án có quy mô rộng lớn

Diện tích xây dựng kể trên chiếm 39% trong tổng số diện tích dự án, cung cấp hơn 300 căn hộ khác nhau nhằm cung cấp cho người tiêu dùng hệ thống nhà ở phong phú và đa dạng.

Các căn hộ ở đây được đầu tư rất nhiều nội thất cao cấp với nguyên vật liệu nhập khẩu, nối thiết kế mang phong cách Tây Âu đầy hiện đại. Cùng với đó là hệ thống các tiện ích thú vị xung quanh dự án đã đem lại một dự án chung cư cao cấp. Vì vậy giá bán của các căn hộ ở đây giao động từ 6.7 tỷ đến 19.6 tỷ với số phòng ngủ tương ứng từ 2 đến 4 phòng ngủ.

2. Khả năng kết nối của dự án với khu vực khác

Dự án D1 Mension  được đặt tại trung tâm của quận 1 nên nó có thể kết nối dễ dàng đến các địa điểm trung tâm, các quận huyện và thành phố khác một cách dễ dàng. Điều này phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm và chắm sóc sức khỏe một cách thuận tiện.

Dự án có khả năng kết nối mọi vùng miền

Tại dự án, người dân chỉ mất có từ 5-8 phút là có thể đi đến trung tâm thành phố, mất 10 phút là đi đến quận 7, hay khu vực Phú Mỹ Hưng, trung tâm mua sắm thành phố Hồ Chí Minh, đi đến các đường huyết mạch của thành phố là đường Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo chỉ mất 10 phút, đi đến sân bay Tân Sơn Nhất mất 20 phút,…

Ngoài ra, dự án còn đặt giữa 2 đường cao tốc Long Thành, Dầu giầy và đường cao tốc Trung Lương. Vì vậy mà việc di chuyển đến các điểm tỉnh miền Đông cũng dễ dàng hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy Dự án D1 Mension  là một trong những dự án có quy mộ rộng lớn. Tại vị trí của dự án có khả năng kết nối cao với nhiều vùng miền khác nhau. Vì vậy mà người dân rất thích thú sinh sống tại khu vực này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.