Dự án De Capella với chuỗi tiện ích thú vị

Dự án do chủ đầu tư lớn thực hiện

Dự án De Capella là một trong những dự án được thực hiện với quy mô rộng lớn. Dự án được chủ đầu tư thực hiện trang bị rất nhiều các tiện ích thú vị. Bên cạnh đó là các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng từ vị trí địa lý của dự án. Với hệ thống các tiện ích như vậy, dự án được nhiều người mong muốn tìm hiều về thông tin của dự án.

1. Một vài đặc điểm của dự án De Capella

Dự án De Capella được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần quốc cường Gia Lai. Đây là dự án thực hiện với quy mô là khu phức hợp gồm nhà ở và thương mại.

Dự án do chủ đầu tư lớn thực hiện

Dự án do chủ đầu tư lớn thực hiện

Tổng thể diện tích khuôn viên thực hiện của dự án là 4.684 m2 . Trong đó mật độ xây dựng chiếm 30% đem lại khong gian thoáng đãng cho người dân sinh sống tại đậy.

Dự án được thực hiện với 2 block với mỗi block cao đến 29 tầng. Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống 2 tầng hầm giúp đáp ứng nhu cầu gửi xe của người dân.

2. Những tiện ích được trang bị trong căn hộ dự án De Capella:

Tiện ích của căn hộ dự án De Capella được thừa hưởng từ chính tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án.

Với tiện ích nội khu xuất phát từ tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao đem lại cho người tiêu dùng sự chăm sóc đặc biệt, tận tình. Với hệ thống hồ bơi nước tràn được thiết kế hình cánh hoa mai độc đáo, mới lạ giúp người dân có thể thư giãn nghỉ ngơi tại lơi đây. Tiếp đến là hệ thống 3 tầng trung tâm thương mại giúp phục vụ nhu cầu mua sắm thoái mái của người dân. Hệ thống các phòng tập thể dục, các cửa hàng spa giúp cho mọi người có thể nâng cao sức khỏe và làm đẹp.

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, phong phú

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, phong phú

Ngoài ra, ở dự án còn có rất nhiều các khu vui chơi cho trẻ em như khu nhà trẻ, khu vui chơi ngoài trẻ … giúp trẻ có được không gian tự do thoáng đãng.

Dự án cũng có rất nhiều tiện ích ngoại khu giúp phục vụ chất lượng cuộc sống của người dân như: vị trí địa lý của dự án gần với các khu dịch vụ công cộng nổi tiếng trường học, bệnh viện, chợ lớn, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, cơ sở tài chính….

Thêm vào đó là vị trí địa lý của dự án có rất nhiều tuyến giao thông thuận tiện đi lại. Người dân có thể đi đến các địa điểm trung tâm, các vùng miền khác trong thành phố một cách thuận tiện và ít thời gian.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án De Capella có rất nhiều tiện ích thú vị giúp phục vụ chất lượng cuộc sống của người dân. Nhờ vậy mà dự án thu hút người dân đến đây sinh sống ngày một nhiều hơn.