Dự án được mong chờ nhất tại thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn

Dự án nhà phố Roxana Khang Điền Bình Chánh mang lại đầy đủ tiện ích cho dân cư

Để đánh dấu sự bùng nổ của bất động sản tại phía Nam Sài Gòn, Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền mới chính thức hé lộ siêu phẩm “Nhà phố Roxana” vào đầu năm 2017. Đây là một trong những dự án nhà phố đẳng cấp thượng lưu, được thiết kế hoàn toàn khác biệt và hiện đại nhưng vói có giá thị trường cạnh tranh, đây cũng có thể nói là giá bán tốt nhất so với các dự án khác trên TP.HCM trên cùng thời điểm. Chính vì thế mà Nhà phố Roxana là dự án đang được mong chờ nhất và đã khấy động thị trường BĐS khu vực Nam Sài Gòn.

Dự án nhà phố Roxana chỉ cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh 700m

Dự án nhà phố Roxana chỉ cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh 700m

1. Giới thiệu sơ về dự án

Tên đầy đủ của dự án là Nhà phố Roxana Khang Điền Bình Chánh với tổng vốn đầu tư là 1000 tỷ đồng. Quy mô Roxana 22 hecta bao gồm 897 căn nhà phố, gồm 200 căn biệt thự thuộc 3 khu Compound và 19 Block, giải quyết được hết mọi nhu cầu sử dụng nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mật độ xây dựng chỉ dưới 20% còn lại trên 80% là mảng xanh thiên nhiên

2. Vị trí khu nhà phố Roxana Khang Điền Bình Chánh

 Dự án nhà phố Roxana Khang Điền Bình Chánh mang lại đầy đủ tiện ích cho dân cư

Dự án nhà phố Roxana Khang Điền Bình Chánh mang lại đầy đủ tiện ích cho dân cư

Nhà phố tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị có lộ giới ngang 60m, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh là một trong những dự án gần khu quy hoạch khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, trường học, công viên, tiện ích giải trí hiện đại. Sở hữu một vị trí gần Nguyeexnn Văn Linh nên khi sinh sống ở đây các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh, hoặc di chuyển tới các quận trung tâm thành phố thông qua đường Song hành Quốc lộ 50 – Võ Văn Kiệt.

3. Tiềm năng nhà phố Roxana

Đối với tất cả mọi gia đình đang muốn tìm nhà tại Sài Gòn, điều họ mong muốn nhất là sở hữu cho mình một căn nhà ngay mặt phố. Nếu khu vực Nam Sài Gòn là khu vực các bạn hướng tới thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến quận 7 đúng không nào.

Khu vực quận 7 tính tới thời điểm bây giờ có thế mạnh về cơ sở hạ tầng và giao thông mạnh nhất HCM với sự xuất hiện của các tuyến đường trọng điểm và những vấn đề xã hội đã được giải quyết. Với những tuyến được quan trọng này, sẽ giúp việc đi lại trở nên thuận tiện hơnvà những vấn đề xã hội được xử lý kịp thời đã làm thay đổi diện mạo khu vực Bình Chánh nói riêng và khu vực Nam Sài Gòn nói chung.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.