Dự án Exim Pearl Tower nơi kết nối mọi vùng miền

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Dự án Exim Pearl Tower là nơi mà mọi người dân sinh sống có khả năng kết nối, di chuyển đến nhiều địa điểm vùng miền khác nhau. Nơi đây có một nối thiết kế, kiến trúc độc đáo khiến cho nhiều người thích thú muốn sinh sống tại đây. Cụ thể những đặc điểm trên như nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Dự án Exim Pearl Tower – nơi kết nối giao thông thuận tiện.

Dự án Exim Pearl Tower được đạt tại vị trí có khả năng kết nối di chuyển đến quận 1, quận 7, quận 4, Huyện Cần giờ một cách nhanh chóng, thuận tiện. Nơi đây được tiếp giáp và rất gần với các quận thành khác nhau trong thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà người dân sinh sống nơi đây có thể nhanh chóng đi đến nhiều điểm khác nhau. Cụ thể như:

Di chuyển sang quận 1, quận 5 chỉ mất khoảng 10 phút, sang quận 7, quận 8 hay huyện Bình Chánh với quãng đường 300-500m chỉ mất khoảng 5 phút, sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 5 phút, sang trường đại học Rmit mất 5 phút, sang Lotte Mart mất 7 phút… Với những khoảng thời gian ngắn ngủi kể trên sẽ giúp cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian để đi đến các địa điểm khác nhau.

Di chuyển nhanh chóng đến nhiều địa điểm

Di chuyển nhanh chóng đến nhiều địa điểm

Ngoài ra, người dân có thể kết nối với các địa điểm là các khu công nghiệp xung quanh như khu chết xuất Tân Thuận, Phước Hiệp, Cần giuộc… Chúng giúp cho nhiều người lao động tại khu vực trên chọn lựa và sinh sống tại chung cư này.

2. Nối thiết kế hiện đại, độc đáo từ Dự án Exim Pearl Tower

Dự án Exim Pearl Tower đem đến nhà ở có diện tích nhỏ vừa đáp ứng nhu cầu tài chính hạn hẹp của người dân lao động xung quanh đây. Với nối thiết kế các căn hộ từ 46-83 m2, dự án đã đem lại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với giá trị nhỏ cho người tiêu dùng.

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Các căn hộ nơi đây tuy được thiết kế nhỏ nhắn nhưng được thiết kế với nhiều điểm thông minh giúp tận dụng tối đa diện tích trong căn hộ. Vì vậy mà nó đáp ứng được nhà ở tiện lợi, không gian thoáng đãng mặc dù diện tích nhỏ hẹp.

Ngoài ra, không gian xung quanh căn hộ được đánh giá hiện đại với nhiều tiện ích phục vụ như cầu thang máy, camera an linh, lễ tân …

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án Exim Pearl Tower là một trong những dự án có vị trí địa lý đắc địa. Nơi đây có thể kết nối với nhiều vùng miền khác nhau giúp cho người dân di chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, các căn hộ nơi đây đáp ứng đực nhu cầu nhà ở của người dân có thu nhập thấp.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.