Dự án Exim Pearl Tower với nhiều tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống người dân

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án Exim Pearl Tower là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Eximland. Vì vậy có thể nói đây là dự án mang tên của chủ đầu tư, tạo dựng thanh thế cho chủ đầu tư. Vì vậy nơi đây được đầu tư khá kỹ lưỡng về các tiện ích mà dự án mang lại cho người dân.

1. Tiện ích đến từ nội khu của Dự án Exim Pearl Tower

Dự án Exim Pearl Tower là dự án căn hộ mang tên của chủ đầu tư. Nó được chủ đầu tư xây dựng và trang bị nhiều tiện ích đầy đủ. Với hệ thống công viên cây xanh mát đem lại môi trường sống trong lành cho khu vực của dự án. Hệ thống tầng hầm được đầu tư rộng lớn đáp ứng thoải mái nhu cầu đậu xe rộng lớn.

Ngoài ra, tại dự án còn có 2 tầng thương mại với nhiều cửa hàng, siêu thị tiện lợi, gym, spa, nhà trẻ…

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án còn có khu vực vui chơi, ăn uống đa dạng để người dân tha hồ vui chơi, giải trí, ăn uống nơi đây.

Đặc biệt phải kể đến nơi đây có hệ thống hồ bơi tràn trên sân thượng đem lại sự độc đáo, cao cấp cho Dự án Exim Pearl Tower. Tại đây, người dân có thể thả mình vào nàn nước trong xanh để thư giãn một cách tiện lợi, nhanh chóng mà không phải đi đâu xa.

Hệ thống an ninh được trang bị rất đầy đủ với trang thiết bị camera giám sát, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 đáp ứng nhu cầu an toàn của người dân.

2. Tiện ích đến từ ngoại khu của Dự án Exim Pearl Tower

Dự án Exim Pearl Tower được đặt ở khu quần thể Sadeco Nhà Bè. Nơi đây nằm trong tổng thuể quy hoạch của vùng Nam Sài Gòn vì vậy mà nó được hưởng nhiều tiện ích từ các quy hoạch này.

Tại đây có rất nhiều công viên giải trí thể dục thể thao, các trường học, hệ thống công viên hồ bơi rộng lớn, hệ thống sông nước cây cảnh… tất cảo đều được đầu tư với diện tích khổng lồ … Vì vậy mà người dân có thể sinh sống trong cạnh không gian với nhiều tiện ích mà nhiều dự án khác phải ganh tị.

Di chuyển nhanh chóng đến nhiều địa điểm

Tiện ích ngoại khu gần nhiều địa điểm dịch vụ công cộng

Do dự án được đặt gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên nó được thừa hưởng tiện ích của khu đô thị cao cấp này như: sân gold, sân bóng, hồ bơi, phòng thể dục thể thao, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hệ thống chợ truyền thống…

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án Exim Pearl Tower mang trên mình nhiều tiện ích thú vị. Với các tiện ích này, người dân có được một cuộc sống đầy chất lượng cao cấp.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.