Dự án Exim Pearl Tower với quy mô và vị trí thu hút người tiêu dùng

Dự án có quy mô to lớn

Dự án Exim Pearl Tower là một trong những dự án được nhiều người chú ý đến bởi nó nằm trong khu vực có vị trí địa lý đắc địa. Nơi đây được nhiều người đặt cho một cái tên đặc biệt là khu phú mỹ Hưng 2 bởi những gì mà nó mang lại cho người dân đầy tiện ích và thuận tiện. Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về dự án này nhé.

1. Thông tin tổng quát chung của dự án Exim Pearl Tower

Dự án Exim Pearl Tower do công ty cổ phần bất động sản Exximland thực hiện. Đây là công ty uy tín trong lĩnh vực bất động sản nên được nhiều người tin tưởng về chất lượng, tiến độ thị công…

Dự án được đặt trên khu dân cư Phước Kiển A, Thuộc Lê Văn Lương, Ấp 5, Xã Phước Kiển Huyện Nhà Bè, tại vị trí này nhiều người đánh giá đây là vị trí trung tâm của huyện Nhà Bè. Nơi đây phát triển cả về kinh tế, chính trị và văn hóa. Vì vậy mà nhiều người mong muôn sống tại nơi đây.

Dự án có quy mô to lớn

Dự án có quy mô to lớn

Đây là một dự án có quy mô lớn. Tại đây được xây dựng trên diện tích đất là 3.568m2  . Dự án hứa hẹn với nhiều nhiều kỳ vọng lớn cho người dân sinh hoạt. Dự kiến, dự án sẽ đem lại hơn 300 căn hộ cho người dân sinh hoạt với các căn hộ có diện tích đa dạng từ 45 đến 80 m2.

2. Dự án Exim Pearl Tower vó vị trí đắc địa

Dự án Exim Pearl Tower được đặt gần với UBND huyện Nhà Bè nên nơi đây được coi là vị trí trung tâm của hành chính nhân sự. Nhờ vậy mà mọi thủ tục liên quan đến hành chính sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn, thuận lợi hơn cho người dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, vị trí của Dự án Exim Pearl Tower được đặt gần cầu Phú Xuân và có mặt tiền là đường Lê Văn Lương, trước khu dân cư cao cấp Phước Kiển nên được thừa hưởng nhiều thuận tiện từ vị trí này. Chính vì vậy nơi đây được coi như là khu Phú Mỹ Hưng 2 của phía Nam Sài Gòn.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện

Ngoài ra, dự án còn được nhiều người biết đến là nơi có vị trí giao thông thuận tiện. Nơi đây có thể kết nối các quận huyện khác nhau giữa Nhà Bè với quận 1, quận 7… Vì vậy mà việc di chuyển giao thông nơi đây khá thuận tiện.

Vị trí của dự án còn đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi nó thuộc trong khu quy hoạch của Nam Sài Gòn với nhiều dự định tương lai sẽ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng tốt hơn.

Có thể thấy, Dự án Exim Pearl Tower là một trong những dự án có quy mô to lớn. Nơi đây thu hút người dân bởi quy mô, uy tín cùng với vị trí địa lý đắc địa của nó. Người dân sẽ được sống và làm việc tại dự án này với nhiều thuận lợi, tiện ích.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.