Dự án hiếm hoi sắp ra mắt tại khu Tây Sài Gòn thu hút khách mạnh

Các dự án sắp ra mắt ngay tại khu vực thu hút khách đầu tư

Bất động sản khu Tây bỗng  trở nên rầm rộ và thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đâu tư cũng như các gia đình đang có mong muốn tìm nhà tại TP.HCM. Vì sao lại như vây? Câu trả lời sẽ có sau bài viết dưới đây.

Không riêng ở Việt Nam mà tất cả các căn hộ có không gian xanh màu mỡ  trên thế giới luôn là những ưu tiên hàng đầu của mọi đối tượng sử dụng. Một mảnh xanh bao giờ cũng nhận được sự thu hút nhanh chóng và là điểm lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Ưu tiên không gian xanh tại khu Tây Sài Gòn

Ưu tiên không gian xanh tại khu Tây Sài Gòn

1. Ưu tiên vàng với không gian xanh

Vì sao Singapore tuy nhỏ bé những vẫn đượ chứ ý về cách giải quyết nhu cầu nhà ở tối ưu nhất . Điều quan trọng ở đây là chung cư ở Singapore được xây dựng rất nhiều nhưng đều gắn bó mật thiết với không gian xanh xung quanh. Gần như căn hộ, tòa nhà nào cũng có mảng xanh cho cư dân hưởng thụ. Đây là một điểm mà tất cả các nước trên thế giới nên tiếp thu và phát triển nhé!

Nhưng chúng ta thấy thì TP.HCM đang có mật độ dân cư khá dày dày đặc chính vì thế mà đã khiến môi trường sống trở nên ngột ngạt, căng thẳng hơn trước. Bên cạnh đó cũng đã có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên nhưng đáp ứng được mảng xanh có chiều sâu để cư dân hưởng thụ dường như rất hiếm hoi. Chỉ có một vài dự án nằm trong khu vực Gò Vấp, Tân Bình đang được thừa hưởng không gian xanh rất lý tưởng “mật độ xanh” từ 2 công viên Gia Định và Hoàng Văn Thụ.

Các dự án sắp ra mắt ngay tại khu vực thu hút khách đầu tư

Các dự án sắp ra mắt ngay tại khu vực thu hút khách đầu tư

2. Cơ sở hạ tầng được cải thiện

Tại khu vực này  một số nút giao thông đã được giải quyết tình trạng kẹt xe, ùn ứ giao thông, điển hình 2 cầu vượt tại nút giao sân bay và nút giao công viên Gia Định chuẩn bị hoàn thành, 2 tuyến đường Bạch Đằng và Phạm Văn Đồng đã thông tuyến hoàn toàn….

Ngoài ra, xung quanh khu vực này là cả một hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại hàng loạt hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm lớn như Vincom Cộng Hòa, Co.opmart Nguyễn Kiệm, Saigon Superbowl, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí… chỉ trong vòng vài phút di chuyển trong bán kính một km.

3. Dự án hiếm hoi sắp ra mắt

Một số sự án mới sắp ra mắt có thể kể đến như: dự án Kingston Residence, Golden Mansion, Newton Residence… đây là những dự án sở hữu được vị trí quan trọng và được khá nhiều người người chờ đón. Các dự án này phải nói là nằm trong tầm ngắm của người dân muốn định cư tại TP.HCM lẫn giới chuyên gia nước ngoài tìm nơi lưu trú dài hạn. Chính nhờ không gian xanh lý tưởng đã khiến các dự án tại khu vực này ngay từ khi ra mắt đã gây “sốt” khách.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.