Dự án Him Lam Phú An với quy mô to lớn tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Dự án với quy mô thực hiện rộng lớn

Dự án Him Lam Phú An là một trong những dự án rộng lớn. Dự án này thu hút người tiêu dùng chú ý đến rất nhiều bởi những đặc điểm thú vị của dự án có được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy mô rộng lớn và các thông số liên quan đến dự án này nhé.

1. Quy mô của Dự án Him Lam Phú An

Dự án Him Lam Phú An được hình thành với tổng diện tích đất quy hoạch khá rộng lớn là 18.170,7 m2. Đây là diện tích đất rộng lớn nên dự án hình thành lên 4 block cao tầng to lớn.

Với tổng số 4 block to lớn dự án đã cung cấp đến người tiêu dùng số căn hộ là 1092 căn. Đây là số lượng căn hộ hết sức ấn tượng với tương ứng từng tòa block có số căn khác nhau. Block A có 308 căn, block B có 308 căn, block C,D có 238 căn. Người tiêu dùng sẽ được đáp ứng đa dạng về chủng loại căn hộ khác nhau.

Mỗi một tòa cao ốc sẽ có 1 tầng hầm và một tầng trệt được dùng để làm nơi đậu xe hơi. Tầng 1 và tầng 2 dùng để xe máy. Vì vậy mà nơi đây đáp ứng được đủ chỗ để xe cho cư dân trong vùng hết sức thoải mái.

Dự án với quy mô thực hiện rộng lớn

Dự án với quy mô thực hiện rộng lớn

Tại dự án hệ thống diện tích dành cho cây xanh, đường đi bộ khá nhiều. Điều này khiến cho môi trường sống xung quanh trở nên thoáng đãng, trong lành và mát mẻ hơn.

2. Những đơn vị tham gia thực hiện dự án

Dự án Him Lam Phú An được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam. Đây là đơn vị uy tín và nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay. Vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư, mua bán căn hộ tại đây.

Dự án có sự tham gia của các đơn vị uy tín, nổi tiếng

Dự án có sự tham gia của các đơn vị uy tín, nổi tiếng

Dự án được thực hiện bởi nhà thầu chính là công ty cổ phần xây lắp vật tư xây dựng. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thiết kế các công trình lớn như Dự án Him Lam Phú An. Với thiết kế hiện đại, thông minh sáng tạo đã giúp cho dự án trở nên ấn tượng trong long người tiêu dùng.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án Him Lam Phú An là một dự án hết sức to lớn. Với quy mô lớn của dự án cộng thêm sự uy tín chất lượng của các đơn vị tham gia thực hiện dự án khiến cho dự án thu hút ngày càng nhiều người tiêu dùng.