Dự án Him Lam Phú An với thiết kế hấp dẫn nhưng giá bán phải chăng

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Dự án Him Lam Phú An là một trong những dự án có nhiều ưu điểm. Một trong những ưu điểm thu hút người tiêu dùng đó là thiết kế tối ưu, thông minh hiện đại. Đây là yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng cuốc sống của người tiêu dùng. Với các ưu điểm đa dạng khiến cho vấn đề về giá bán và thanh toán căn hộ tại đây được nhiều người quan tâm.

1/ Thiết kế tối ưu, hiện đại

Dự án Him Lam Phú An được biết đến là dự án có thiết kế khá thú vị. Nối thiết kế tại đây nhằm tối đa hóa tiết diện đón không khí từ bên ngoài vào trong căn hộ. Với phòng ngủ được thiết kế có cửa sổ đón gió và ánh sáng, phòng khách hướng ra phía ngoài ban công  và phòng bếp được thực hiện xây dựng khép kín có thoái khí, khử mùi và cửa thông ra ngoài. Điều này giúp cho không gian trong nhà không bị ngộp mà trở nên thoáng đãng.

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

2/ Chính sách giá bán và thanh toán linh hoạt

Với các ưu điểm hấp dẫn, nhiều người tiêu dùng cũng như giới chuyên gia đã đánh giá rất cao dự án với mức giá cao hơn công bố. Thực tế cho thấy, căn hộ tại đây dơi vào khoảng 1.7 tỷ. Đây là mức giá khá tốt so với nhiều dự án căn hộ cao cấp trong khu vực.

Không chỉ chính sách giá bán tốt mà chính sách thanh toán cũng khá thú vị và hấp dẫn. Tại dự án này, người tiêu dùng chỉ phải đóng 30% là có thể nhận được nhà vào ở. Số tiền còn lại thực hiện trả chậm trong vòng 6 năm với 1% tháng. Với chính sách này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đảm bảo đủ điều kiện kinh tế mua nhà tại đây.

Dự án có sự tham gia của nhiều ngân hàng như VietComBank, SaComBank, LienVietPostBank để phục vụ nhu cầu vay vốn của người dân. Vì vậy ngời dân hoàn toàn có thể thực hiện chi trả mua bán nhà cửa cho mình. Mức lãi suất vay vốn để mua nhà ở phải trả thường thấp hơn nhiều so với việc vay tiêu dùng khác.

Dự án có nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn

Dự án có nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án Him Lam Phú An là một trong những dự án hấp dẫn người dân đến ở trong một không gian nhà tiện lợi, thông minh mà chỉ phải thanh toán với mức giá khá thấp, có thể thực hiện các chính sách vay tiêu dùng hiệu quả.