Dự án khu phức hợp Saigon Royal với vị trí địa lý kết nối dễ dàng nhiều địa điểm trung tâm

Dự án là khu phức hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Dự án khu phức hợp Saigon Royal là một trong những dự án có nhiều điểm ấn tượng trong lòng người tiêu dùng. Đặc biệt là vị trí địa lý của dự án này mang lại nhiều lợi ích cho người dân sinh sống tại đây. Vậy dự án này có đặc điểm ra sao, vị trí địa lý thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đặc điểm chung của Dự án khu phức hợp Saigon Royal

Dự án khu phức hợp Saigon Royal là dự án do chủ đầu tư Novaland Group thực hiện. Đây là chủ đầu tư lớn có uy tín trong giới bất động sản của vùng. Vì vậy mà khi dự án này được thực hiện nó đã được người tiêu dùng hết sức tin tưởng và chọn lựa.

Dự án thuộc loại hình là khu phức hợp gồm có Retail, căn hộ và officetel. Với sự đa dạng này khiến cho dự án đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng đa dạng nơi đây.

Dự án là khu phức hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Dự án là khu phức hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Dự án khu phức hợp Saigon Royal được xây dựng trên tổng diện tích đất là 6.669m2 nên quy mô của dự án được đánh giá là khá to lớn. Với 2 tháp tòa nhà và có đến 4 tầng hầm để xe rộng lớn giúp đáp ứng đủ nhu cầu để xe của người tiêu dùng tại tòa nhà này. Tại tòa tháp 1 có đến 33 tầng trong đó gồm có các loại căn hộ, officetel, retail, tháp 2 gồm có 18 tầng gồm có retail và officetel. Nhờ vậy mà đáp ứng được nhu cầu nhà ở và văn phòng cho người dân đến đây.

2. Vị trí địa lý của Dự án khu phức hợp Saigon Royal

Dự án khu phức hợp Saigon Royal có vị trí địa lý hết sức thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Với vị trí tọa lạc tại số 34-35 Bến Vấn Đồn thuộc phường 12 quận 4 thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng cho người dùng một vị trí nằm tại tuyến đường đẹp nhất tại quận 4.

Tại đây, người dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng sang các quận lân cận như quận 1, quận 3, quận 7 và quận 2….Người dân có thể kết nối đến các quận huyện trung tâm của thành phố, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc di chuyển.

Dự án có vị trí kết nối với nhiều vùng miền

Dự án có vị trí kết nối với nhiều vùng miền

Đặc biệt, tại vị trí địa lý của Dự án khu phức hợp Saigon Royal người dân có thể tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ tiện ích công cộng thú vị khác như: bệnh viện, trường học, chợ lớn, siêu thị, trung tâm thương mại… đặt rất gần dự án này.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án khu phức hợp Saigon Royal có nhiều đặc điểm hết sức hấp dẫn và thú vị. Nhờ vậy mà nhiều người chú ý và tiêu dùng tại nơi đây. Đặc biệt, với vị trí địa lý đắc địa, dự án có thể kết nối nhanh chóng đến các vùng miền khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian cho người dân.