Dự án khu phức hợp The Tresor có vị trí địa lý thuận lợi

Thông tin về tổng thể của dự án

Nếu bạn muốn sinh sống tại một vị trí địa lý thuận tiện. Một vị trí địa ý có thể di chuyển nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian trong thời đại bận rộn như hiện nay. Vậy hãy đến với Dự án khu phức hợp The Tresor. Đây là dự án có nhiều đặc điểm thú vị. Trong đó, vị trí địa lý của dự án là đặc điểm mà nhiều người yêu thích và đem lại điểm cộng cho người dân.

1. Thông tin đặc điểm cơ bản của Dự án khu phức hợp The Tresor

Dự án khu phức hợp The Tresor được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng là tập đoàn Novaland. Đây là chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án bất động sản hiện nay. Nhờ vậy mà nhiều người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng và đầu tư cao tại đây. Vì vậy mà dự án có khả năng hiệu suất cho thuê rất cao.

Thông tin về tổng thể của dự án

Thông tin về tổng thể của dự án

Tại dự án này có nhiều tiện ích thú vị như hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm mua sắm, hệ thống nhà hàng, khu vườn, khu vui chơi,… Tất cả đáp ứng nhu cầu giải trí, tiêu dùng của người dân.

Thiết kế dự án khá đa dạng, thông minh đáp ứng nhu cầu tiên dùng đa dạng của người dân. Với hệ thống các căn hộ có diện tích từ 57 đến 115 m2 đem lại cho người dân sự lựa chọn phong phú đa dạng. Đặc biệt, tại đây có đến 4 tầng hầm để xe khiến cho người dân có thể để xe rộng rãi và thoải mái.

2. Vị trí địa lý của dự án căn hộ

Dự án khu phức hợp The Tresor được đặt tại số 39 Bến Vân Đồn thuộc quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Tại vị trí địa lý này, người tiêu dùng sẽ được thừa hưởng các kiến trúc lâu đời và có giá trị lịch sử ý nghĩa. Với trụ sở Ngân hàng nhà nước, sở giao dịch chứng khoán, Chợ Bến Thành, Bến Nhà rồng….

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Đặc biệt tại dự án, người dân sẽ chỉ phải đi bộ mất vài phút là có thể đi đến nhiều địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng như đường Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Hàm Nghi…

Vị trí địa lý này cũng khá đẹp đẽ khi mà nó được đặt trên đường Bến Vân Đồn. Tại tuyến đường này đã được trang bị khang trang dọc theo bờ sông Sài Gòn đầy thơi mộng và làm địa điểm chụp ảnh thú vị tại nơi đây.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án khu phức hợp The Tresor là một trong những dự án mang lại một vị trí địa lý đầy thuận tiện cho người dân khi sinh sống và sinh hoạt tại đây. Bên cạnh đó, dự án có quy mô rộng lớn đầy thú vị.