Dự án khu phức hợp The Tresor với chế độ thanh toán linh hoạt

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án khu phức hợp The Tresor mới đây được đưa ra bày bán với mức giá hấp dẫn và chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng khiến cho nơi đây nhanh chóng được nhiều người hướng tới tiêu dùng. Vậy dự án này có quy mô ra sao và chính sách thanh toán thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thông tin đó nhé.

1. Quy mô của Dự án khu phức hợp The Tresor

Dự án khu phức hợp The Tresor có một quy mô thực hiện rất rộng lớn. Tại dự án này được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm với các thông tin như sau:

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án khu phức hợp The Tresor được thực hiện với diện tích rộng lớn đó là 6.201 m2. Với diện tích rộng lớn này, đã đem đến cho người dân 2 block nhà cao tầng với nhiều căn hộ khác nhau.Với block A có đến 33 tầng cao và block B có 17 tầng.

Dự án này được đầu tư và thực hiện với rất nhiều tiện ích bao gồm tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Với tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập thể dục, các siêu thị, các trung tâm mua sắm, các khu vui chơi, nhà hàng ăn uống…. Cùng với đó là hệ thống tiện ích ngoại khu như: hệ thống Ngân Hàng nhà nước, sở giao dịch chứng khoán, Chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng……

Tại dự án hình thành lên các căn hộ đa dạng từ 57 đến 115 m2. Với các căn hộ đa dạng này rất phong phú đem lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn thú vị và phù hợp với mình.

2. Chế độ thanh toán của Dự án khu phức hợp The Tresor

Dự án khu phức hợp The Tresor được chủ đầu tư thực hiện áp dụng các phương pháp thanh toán hết sức linh hoạt và phù hợp với người tiêu dùng. Tại đây, dự án được chia thành làm nhiều đợt thanh toán khác nhau để hỗ trợ người dân có thể thực hiện thanh toán làm nhiều đợt nhỏ lẻ, chuẩn bị kinh tế đầy đủ.

Căn hộ được thực hiện thanh toán linh hoạt

Căn hộ được thực hiện thanh toán linh hoạt

Điểm thú vị của phương thức thanh toán này sẽ được thực hiện theo phương thức tiêu chuẩn không phải trả lãi suất và được thực hiện với các phương án rút ngắn hơn để cho khác hàng được hưởng những chính sách chiết khấu tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án khu phức hợp The Tresor là dự án có quy mô hoạt động vô cùng rộng lớn. Với nhiều đặc điểm thú vị của dự án khiến cho chế độ thanh toán được nhiều người quan tâm. Nhờ các thông tin trên chúng ta có thể thấy dự án được chủ đầu tư hết sức ưu ái thực hiện phương pháp chế độ thanh toán linh hoạt, đa dạng.