Dự án Mizuki Park với các tiện ích chất lượng

Dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu

Dự án khu đô thị Mizuki Park được chủ đầu tư thực hiện và trang bị rất nhiều tiện ích thú vị. Tại đây có rất nhiều các tiện ích nội khu phục vụ đời sống của người dân. Bên cạnh đó, dự án còn được đặt ở vị trí địa lý thuận tiện được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu khác nhau. Vậy những tiện ích đó như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tiện ích nội khu của dự án Mizuki Park

Dự án khu đô thị Mizuki Park được thiết kế với quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Các tiện ích này mang phong cách Nhật Bản và các tính toán kỹ lưỡng phục vụ tối đa hóa lợi ích trong nội khu cho người tiêu dùng. Vì vậy có thể nói khu dự án Mizuki Park được tận dụng với từng góc nhỏ để tạo ra tiện ích cho người dân. Cụ thể tại đây có các tiện ích nội khu như sau:

Dự án có nhiều tiện ích nội khu thú vị

Dự án có nhiều tiện ích nội khu thú vị

Hệ thống công viên nội khu giúp phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân tại đây. Cùng với đó là các khu vườn BBQ đáp ứng được nhu cầu ăn uống gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Tại đây có hệ thống nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng đáp ứng được nhu cầu giải trí, sinh hoạt cho người dân nơi đây.Ngoài ra nơi đây còn có hệ thống các khu trung tâm thương mại đáp ứng được nhu cầu mua sắm các vật dụng cần thiết hàng ngày của người dân. Điều này tạo ra một không gian sống đây tiện ích giữa thành phố phồn hoa.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại nơi đây đáp ứng cho người dân sinh hoạt được thuận tiên, tiện lợi nhất có thể. Vơi hệ thống đường đi bộ rộng đến 20m, các tuyến đường xe đạp dọc kênh nhân tạo dài đến 2.5 km, hệ thống hồ cảnh quan rộng đến 17.000 m2, hệ thống cây xanh rộng 7.500 m2 giúp cho nơi đây có một môi trường xanh, sạch đẹp.

Ngoài ra còn có hệ thống các công trình giáo dục, y tế, ,hành chính văn hóa cũng được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu về học tập, sức khỏe, giải quyết hành chính..

2. Hệ thống tiện ích ngoại khu

Dự án khu đô thị Mizuki Park có một vị trí đặc biệt tại khu đô thị Nam Sài Gòn. Nhờ vậy mà nó rất gần với các cơ sở hiện hữu thú vị như Trường học, bệnh viện quốc tế, các trung tâm thể thao, các trung tâm siêu thị dày đặc, các khu đô thị hiện đại…Nhờ vậy mà nó củng cố và thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng lên đây.

Dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu

Dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được tiện ích tại Dự án khu đô thị Mizuki Park này bao gồm những gì? Những tiện ích này giúp cho cuộc sống của người dân được nâng cao hơn, thích thú hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều người yêu thích đến đây sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.