Dự án Richmond City với nhiều tiện ích phục vụ người dân

Dự án có nhiều tiện ích nội khu phục vụ người dân

Dự án Richmond City là một trong những dự án thu hút người tiêu dùng rất nhiều. Bởi lẽ dự án này được đầu tư và thừa hưởng những tiện ích nội khu và ngoại khu rất nhiều. Vì vậy mà nơi đây là điểm đến mơi ước của nhiều hộ gia đình muốn sinh sống lâu dài.

1. Những tiện ích nội khu của dự án

Với kết cấu hạ tầng, nơi đây có đến 4 tầng trung tâm thương mại to lớn. Hệ thống này đáp ứng đầy đủ và đa dạng những nhu cầu về sinh hoạt của người dân nơi đây. Ngoài ra còn có hệ thống các siêu thị mini giúp cho việc mua sắm nhanh chóng và tiện lợi.

Tại đây còn có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán ăn giúp đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của người dân.

Chưa hết, nhằm đáp ứng được nhu cầu nâng cao sức khỏe của người dân nơi đây có hệ thống hồ bơi tràn sky view, hệ thống spa , hệ thống phòng tập thể dục thể thao, hệ thống trường mẫu giáo… Tất cả đem lại nhu cầu sinh hoạt cho người dân được tốt hơn.

Dự án có nhiều tiện ích nội khu phục vụ người dân

Dự án có nhiều tiện ích nội khu phục vụ người dân

Bên cạnh đó, tại nội khu của dự án còn có các khu công viên, các sân vườn, đường đại được bố trí thoáng đãng, thoải mái…. Khu vui chơi dành cho bé, khu vườn bbq ngoài trời cũng được phát triển đem lại không gian thoải mái và thư giãn cho người dân nơi đây.

2. Hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án

Dự án Richmond City được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích của ngoại khu đem lại.Với các cơ sở hạ tầng, các trung tâm, các địa điểm dịch vụ giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu thú vị

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu thú vị

Với hệ thống siêu thị như Co.op Mart, Citimart Bình Thạnh, E-mart Gò Vấp… Cùng với đó là hệ thống chợ rất gần dự án như: Chợ bà Chiểu, chợ cầu đỏ, chợ hàng xanh… Các địa điểm này đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống các địa điểm vui chơi như công viên bờ sông, công viên Gia Định…

Hệ thống giáo dục đào tạo cũng được đầu tư nhiều tại gần khu vực của dự án đáp ứng nhu cầu học tập, thuận tiện đi lại cho người dân như: các trường đại học, các trường học liên cấp, …

Hệ thống trung tâm y tế là một trong những dịch vụ không thể thiếu ở mỗi khu dân cư, cộng đồng người sinh hoạt. Tại gần Dự án Richmond City có rất nhiều bệnh viện như: bệnh viện nhân dân Gia Định, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện quốc tế Collubia Asia, bệnh viện quận Bình thạnh…

Với các thông tin về tiện ích nội ngoại khu của Dự án Richmond City kể trên, có thể thấy nơi đây là chốn tiện ích vô cùng thú vị. Nó đáp ứng và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người lên rất nhiều.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.