Dự án Sài Gòn Panorama thu hút các nhà đầu tư

Chung cư có nhiều tiện ích khác nhau

Dự án Sài Gòn Panorama là một trong những dự án đang được nhiều người quan tâm. Dự án này thu hút khá nhiều nhà đầu tư đầu cơ vào các chung cư của dự án. Sở dĩ như vậy là bởi, việc đầu tư vào dự án này sẽ có những lợi ích nhất định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích đó nhé.

1/ Mua chung cư Sài Gòn Panorama giúp nhà đầu tư lướt sóng hiệu quả

Từ trước đến nay, việc mua bán chung cư để đầu tư luôn là dạng đầu tư lướt sóng. Việc đầu tư lướt sóng sẽ giúp cho các nhà đầu tư có được những lợi ích nhất định. Và đối với dự án Sài Gòn Panorama cũng vậy. Tai dự án này, nhà đầu tư có thể lựa chọn rất nhiều căn hộ khác nhau để đầu tư. Bởi lẽ, đây là hệ thống dự án lớn với 1500 căn hộ. Các căn hộ nơi đây có thiết kế khá đẹp với khả năng view sông đẹp, giúp cho việc thanh khoản chung cư của dự án này khá thuận tiện.

Chung cư Sai Gòn Panoramla có nhiều căn hộ lựa chọn

Chung cư Sai Gòn Panoramla có nhiều căn hộ lựa chọn

2/ Đầu tư cho thuê với căn hộ tại Sài Gòn Panorama

Dự án Sài Gòn Panorama thuộc khu vực của quận 7. Đây là khu vực nổi tiếng về việc cho thuê nhà ở dành cho Tây. Bởi lẽ, nơi đây thu hút rất nhiều khách nước ngoài đến du lịch và sinh sống. Với mức thu nhập của người nước ngoài thường cao hơn người Việt Nam nên việc cho thuê các căn hộ tại đây thường có giá rất cao. Chinh vì vậy, khi đầu tư vào căn hộ Sài Gòn Panorama để cho thuê cũng đem lại lợi nhuật.

Thật vậy, qua tính toán cho thấy, giá cho thuê tại đây giao động từ 1000 – 2000$/tháng thì sẽ cho mức lợi nhuận là 10%/ năm. Điều này cho thấy việc đầu tư vào chung cư nơi đây là một hoạt động vô cùng sáng suốt.

3/ Mua căn hộ Sài Gòn Panorama để ở là sự lựa chọn tuyệt vời

Việc đầu tư vào chung cư căn hộ của Sài Gòn Panorama có thể được sử dụng để làm nhà ở cho bản thân cũng đem lại khá nhiều lợi ích. Bởi lẽ, nơi đây được thiết kế theo mô hình dân cư biệt lập, với hệ thống an ninh cao 24/24 của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có trang bị các trang thiết bị an ninh hiện đại. Điều này khiến đảm bảo đời sống cho người dân được an toàn tốt nhất.

Bên cạnh đó, các căn hộ của Sài Gòn Panorama được trang bị với đầy đủ các tiện ích cao cấp giúp phục vụ cho chất lượng cuộc sống người dân được tăng cao. Với hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi, siêu thị, spa… con người sinh sống nơi đây có thể sinh hoạt một cách tiện lợi nhất.

Chung cư có nhiều tiện ích khác nhau

Chung cư có nhiều tiện ích khác nhau

Ngoài ra, dự án này còn được thừa hưởng những tiện ích của các khu đô thị xung quanh như khu đô thị phú Mỹ Hưng.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, việc đầu tư vào căn hộ chung cư Sài Gòn Panorama là một trong những quyết định  đúng đắn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng kể cả về đầu tư hay giá trị sử dụng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.