Dự án Sài Gòn Pearl với quy mô và vị trí địa lý thu hút người tiêu dùng

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án Sài Gòn Pearl là một trong những dự án có quy mô rộng lớn. Dự án được đặt trên vị trí địa lý phát triển khiến cho người dân dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các địa điểm xung quanh. Nhờ những ưu điểm này mà dự án nhanh chóng thu hút người tiêu dùng. Vậy cụ thể chúng có đặc điểm như nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Quy mô tổng quát của Dự án Sài Gòn Pearl

Dự án Sài Gòn Pearl được thực hiện trên diện tích là 10,3756 ha do công ty S.S.G thực hiện đem lại một dự án rộng lớn phục vụ cho người dân nơi đây một không gian sinh hoạt rộng rãi.

Dự án Sài Gòn Pearl được thiết kế hết sức đầy đủ với nhiều tiện ích sinh hoạt như: hồ bơi, sân tennis, sauna, massage, thư viện, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe… Nhờ vậy mà dự án này thu hút rất lớn người dân đến đây sinh hoạt.

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án có quy mô rộng lớn

Ngoài ra, dự án này còn có hệ thống không gian cây xanh mát với công viên lớn tạo ra môi trường sống trong lành, hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế và trở thành dự án với các căn hộ tiêu chuẩn cấp 5 sao.

Dự án Sài Gòn Pearl được đầu tư và đã phát triển đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích như khu shopping Mall Saigon Pearl, hệ thống khách sạn và nhà hàng cao cấp, hệ thống trường học quốc tế, hệ thống các khu biệt thự cao cấp…

2. Vị trí địa lý của Dự án Sài Gòn Pearl

Dự án Sài Gòn Pearl được đặt tại vị trí địa lý tuyệt đẹp. Nơi đây gần ngay bở sông Sài Gòn đầy thơ mộng khiến cho không gian nơi đây có tầm nhìn nên thơ.

Dự án có mặt tiếp gáp với đường Nguyễn Hữu Cảnh . Đây là tuyến đường để đi ra trung tâm thành phố, đi qua đô thị Thủ Thiêm. Với tuyến đường này người dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm của thành phố.

Ngoài ra, dự án còn đặt rất gần với chợ Bến Thành và UBND thành phố với 5 phút đi bộ. Chính vì vậy mà người dân có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc di chuyển.

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án Sài Gòn Pearl được hình thành với quy mô rộng lớn và hết sức đầy đủ. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây rất đầy đủ giúp phục vụ nhu cầu lợi ích của người dân nơi đây. Đồng thời, dự án có vị trí địa lý thuận tiện cho việc di chuyển giúp người dân không phải mất nhiều thời gian khi đi lại.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.