Dự án Sài Gòn Pearl với thiết kế thông minh hiện đại

Dự án có thiết kế tổng quan thông minh hiện đại

Dự án Sài Gòn Pearl là một trong những dự án đang được xây dựng và hứa hẹn nhiều điều thú vị. Tại đây, dự án sẽ được xây dựng với hệ thống các cơ sở hạ tầng kỹ thuật mạnh mẽ. Với quy mô phát triển rộng lớn khiến cho căn hộ nơi đây được nhiều người chú ý đến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm các căn hộ nơi đây nhé.

1. Thiết kế tổng quan của dự án

Dự án Sài Gòn Pearl được phát triển và xây dựng với quy mô rộng lớn. Dự án được xây dựng với hẳn 8 block cao tầng. Với hệ thống block này cho thấy nơi đây được quy hoạt xây dựng rất rộng lớn.

Mỗi block được xây dựng với số tầng cao là 38 tầng tương ứng với 2200 căn hộ. Chính vì vậy mà nó đáp ứng và thu hút rất nhiều người dân đến đây sinh sống.

Bên cạnh đó, các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ hiện đại, thông minh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng của người dân nơi đây.

Dự án có thiết kế tổng quan thông minh hiện đại

Dự án có thiết kế tổng quan thông minh hiện đại

Trong số các cao ốc kể trên, có 2 cao ốc được thiết kế làm văn phòng và khách sạn với số tầng lên đến hơn 40 tầng. Với hệ thống này khiến cho nơi đây phát triển kinh tế xã hội rất mạnh mẽ. Cùng với đó là các tiện ích, dịch vụ của người dân được phát triển nhiều hơn.

Ngoài ra, dự án còn có đến 126 villas cao cấp đáp ứng cho nhu cầu của người có thu nhập cao với hạ tầng hoàn thiệt được thiết kế theo tiêu chuẩn của Quốc tế.

2. Những tiện ích nội, ngoại khu của dự án

Bên cạnh nối thiết kế hiện đại kể trên, Dự án Sài Gòn Pearl còn thu hút người dân với những cơ sở hạ tầng, các tiện ích xung quanh dự án này.

Dự án có 1 trường quốc tế đáp ứng dược từ 5 đến 8 trăm học sinh. Đặc điểm này chỉ có ở các chung cư cao cấp mới được đầu tư như vậy. Ngoài ra, dự án còn hình thành khu trung tâm mua sắm lớn đến 40.000 m2 sàn xây dựng với các sản phẩm đa dạng và phong phú giúp phục vụ nhu cầu của người dân trong sinh hoạt.

Chưa hết, tại dự án còn có 1 công viên với diện tích lớn lên đến 6000 m2, cạnh dọc bờ sông sài gòn với công viên, với bến du thuyền và các câu lạc bộ mang lại cho đời sống tinh thần của người tiêu dùng.

Dự án có nhiều tiện ích thú vị

Dự án có nhiều tiện ích thú vị

Với những thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy Dự án Sài Gòn Pearl là một trong những dự án được thiết kế hiện đại, thông minh. Tại dự án này nó phục vụ nhu cầu cho người dân với tiện ích nội ngoại khu đầy thú vị. Vì vậy mà nhiều người thích thú đến đây sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.