Dự án Saigon Peninsula – Mũi đèn đỏ quận 7

Dự án căn hộ Saigon Peninsula Quận 7

Khu đất rộng 118 ha với mảng xanh nguyên thủy nằm tọa lạc ngã 3 sông Sài Gòn – Nhà Bè sẽ trở thành công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị, một dự án “khủng” với số vốn 6 tỷ USD. Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vừa ký kết hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group để phát triển dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị – Saigon Peninsula.

Với tổng vốn đầu tư dự kiến 6 tỉ USD, các nhà đầu tư sẽ biến dự án thành nơi hội tụ của những nét kiến trúc độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” hòa quyện vào không gian sông nước sinh thái lý tưởng với vị trí đặc biệt của dự án ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.

Tổng quan dự án Saigon Peninsula – Mũi đèn đỏ quận 7

Dự án căn hộ Saigon Peninsula Quận 7

Dự án căn hộ Saigon Peninsula Quận 7

Dự án căn hộ Saigon Peninsula trong năm 2017 sẽ được triển khai sẽ là dự án lớn tại Nam Sài Gòn với quy mô lớn nhất và tạo điểm nhấn tại Quận 7 nói riêng và của TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Vị trí dự án Sai Gon Peninsula

Vị trí dự án Sai Gon Peninsula

Dự án Sai Gon Peninsula nằm tại khu vực phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc vị trí được xác định là một trong những khu vực quan trọng được đầu tư xây dựng và phát triển để trở thành một khu một khu đô thị kiểu mẫu đa chức năng, kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp, chan hòa cùng thiên nhiên

Saigon Peninsula được xây dựng và phát triển tạo sự cân đối giữa không gian đô thị và thiên nhiên. Loại hình đầu tư dự án Sài Gòn Peninsula: Công viên sinh thái, khu căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao, khu triển lãm, hội nghị sang trọng, khu bảo tàng, khu biệt thự villa cao cấp, khu nhà phố cao cấp và khu bến cảng du thuyền đẳng cấp trên sông Sài Gòn.

Là dự án có quy mô lớn, Saigon Peninsula được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị và thiên nhiên, tạo nên một khu đô thị đa chức năng, một không gian sống lý tưởng đáp ứng tối đa về tất cả về nhà ở, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, du lịch, vui chơi giải trí hiện đại cho những cư dân sinh sống tại dự án Sai Gon Peninsula.

Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án Sài Gòn Peninsula hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sầm uất, quy mô lớn sánh tầm quốc tế. Hơn nữa Saigon Peninsula còn góp phần thay đổi và kiến tạo thành phố Hồ Chí Minh lên một tầm cao mới, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân Sài Gòn trở nên tốt đẹp hơn, văn minh, hiện đại hơn.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.