Dự án Soho Premier với quy hoạch phát triển mạnh mẽ xung quanh

Dự án có kế hoạch phát triển mở rộng

Dự án Soho Premier là một trong những dự án được đặt trên nhiều con đường phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà dự án này hứa hẹn nhiều tiện ích và phát triển thú vị. Bên cạnh đó là những quy hoạch sắp được phát triển tại đây và đã trở thành một trong những dự án đầy triển vọng về phát triển tiện ích: kinh tế, xã hội, chính trị và văn hóa…

1. Các tuyến đường lớn xung quanh Dự án Soho Premier

Dự án Soho Premier được đặt tại vị trí Đường Xô Việt Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này nó gàn với các tuyến đường lớn như: đại lộ Phạm Văn Đồng, Đường Điện Biên Phủ, Cầu vượt hàng xanh…

Với Đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch cực kỳ quan trọng tại khu vực này. Nó giúp nối liền giữa các quận như Tân Bình, Gò vấp, Bình Thạnh và Thủ Đức. Nhờ vậy mà việc lưu thông, đi lại ở đây phát triển rất nhiều.

Dự án có vị trí địa lý gần với nhiều tuyến đường lớn

Dự án có vị trí địa lý gần với nhiều tuyến đường lớn

Tiếp đến phải kể đến đường Điện Biên Phủ: Tuyến đường này khá lớn với 6 làn dành cho ô tô và 2 làn dành cho xe máy. Tuyến đường này giúp kết nối các quận huyện phía Đông của thành phố Sài Gòn. Đồng thời giải quyết được tình trạng kẹt xe tốt hơn.

Cầu vượt hàng xanh được sử dụng tử những năm 2012. Sự ra đời của cây cầu này đã làm giảm ách tắc giao thông nơi đây một cách đáng kể. Từ đó giúp cho việc di chuyển tại nơi đây trở nên thuận tiện hơn.

2. Dự án Soho Premier với những kế hoạch phát triển thuận lợi

Dự án Soho Premier không chỉ có được lợi ích từ vị trí nằm gần các tuyến đường lớn mà nó còn được phát triển với hệ thống các kế hoạch phát triển hiện đại đem lại nhiều tiện ích mới cho người dân nơi đây như:

Hệ thống các cây cầu kết nối các quận huyện sẽ được hình thành. Nó giúp cho việc kết nối giữa Bình Thạnh với Thảo Điền, giữa Bình Thạnh với Rạch Chiếc, giữa Bình Thạnh với Thủ Đức… Sự kết nối này không những mang lại sự phát triển về giao thông, mà còn phát triển về kinh tế, xã hội, giao lưu văn hóa giữa các vùng trở nên thuận tiện và phát triển hơn.

Dự án có kế hoạch phát triển mở rộng

Dự án có kế hoạch phát triển mở rộng

Ngoài ra, nơi đây còn có sự phát triển khác ở mảng cảnh quan thiên nhiên, các khu du lịch, khu sinh thái nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và tiêu dùng của người dân nơi đây.

Với các thông tin về vị trí và quy hoạch xung quanh Dự án Soho Premier kể trên, có thể thấy đây là một trong những dự án có khả năng phát triển lớn, được mở rộng về nhiều mặt. Nó đáp ứng cho việc đi lại giao lưu với các vùng trở nên thuận tiện hơn.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.