Dự án Sunshine Avenue với quy mô to lớn, chính sách thanh toán linh hoạt

Dự án với quy mô rộng lớn

Dự án Sunshine Avenue  là một trong những dự án hoạt động trên quy mô lớn. Khiến cho nơi đây trở thành dự án chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, dự án còn áp dụng phương pháp thanh toán linh hoạt giúp hỗ trợ người tiêu dùng có thể sở hữu căn hộ tại đây một cách thuận tiện. Vậy dự án này có quy mô ra sao, tiện ích thế nào và chính sách thanh toán có linh hoạt hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Quy mô Dự án Sunshine Avenue to lớn

Dự án Sunshine Avenue được đặt trại quận 8 phường 16 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí giao giữa Võ Văn Kiệt và An Dương Vương nên có rất nhiều tiện ích về di chuyển.

Dự án được thực hiện trên khu đất rộng lớn là 7.493 m2. Với diện tích này dự án có thể thực hiện xây dựng được 2 block cao đến 25 tầng. Trong đó có 1 tầng hầm,  và  3 tầng nổi dùng để xe. Với lượng tần dùng để làm để xe nhiều như vậy nên diện tích để xe lên đến 12.063 m2 đáp ứng đủ nhu cầu để xe máy và ô tô của cư dân nơi đây.  Tiếp đến là 6 tầng dùng để làm trung tâm thương mại giúp phục nhụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Dự án với quy mô rộng lớn

Dự án với quy mô rộng lớn

Số tầng còn lại được thiết kế xây dựng để làm nhà ở.  Với từng ấy tầng dự án cung cấp đến 649 căn hộ khác nhau. Các căn hộ được thiết kế từ 49 -145 m2 theo phong cách smarthome giúp cho người dân đầy tiện lợi.

Bên cạnh đó, Dự án Sunshine Avenue còn được thực hiện với quy mô lớn với nhiều tiện ích nội khu thú vị. Hệ thống các công viên, hồ bơi, các khu vui chơi, mua sắm, các khu trung tâm thương mại, các nhà hàng, công viên mang lại tiện ích cho người dân trong sinh hoạt.

2. Dự án có phương thức thanh toán linh hoạt hỗ trợ người tiêu dùng

Dự án này dự kiến được hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào năm 2019. Các căn hộ được bán với mức giá 20 triệu/m2 đáp ứng được khả năng tài chính trung bình của người dân hiện nay. Vì vậy nhiều người dân có khả năng mua nhà tại dự án này.

Bên cạnh đó, Dự án Sunshine Avenue  còn có sự hỗ trợ của ngân hàng Coopbank bảo lãnh và thực hiện cho vay với lãi suất hết sức ưu đãi. Khi vay vống tại ngân nhàng này, người tiêu dùng chỉ phải trả từ 6-7.5% tương đương với lãi suất tiết kiệm cá nhân. Chính vì vậy mà nhiều người tiêu dùng chưa có đủ khả năng tài chính để mua nhà vẫn có thể thực hiện mua bán và sở hữu căn hộ tại dự án. Ngoài ra còn có các ngân hàng khác tham gia cho vay vốn là Vietinbank, Tp banhk…

Dự án có chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Dự án có chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án Sunshine Avenue là một trong những dự án có quy mô lớn với nhiều căn hộ khác nhau. Bên cạnh đó, dự án còn có chính sách giá bán, giá thanh toán linh hoạt hỗ trợ người tiêu dùng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.