Dự án The Avila 2 là một trong những dự án bất động sản mới nổi hiện nay

Khu đô thị phức hợp hứa hẹn phát triển

Tiếp nối sự thành công của Dự án The Avila 1 nên khi dự án này ra đời nó thu hút rất nhiều người quan tâm. Với những đặc điểm thú vị của Dự án The Avila 2  khiến cho nhiều người quan tâm muốn sinh sống và làm việc tại khu dự án này.

1. Dự án The Avila 2 khu phức hợp hiện đại

Nhắc đến Dự án The Avila 2 nhiều người biết đến đây là một trong nhưng khu phức hợp gồm có cả căn hộ, shophouse, và trung tâm thương mại được thiết kế hình thành tại đây. Với nối thiết kế hiện đại kể trên, dự án đáp ứng về điều kiện và xu hướng phát triển hiện đại của đô thị hóa hiện nay.

Khu đô thị phức hợp hứa hẹn phát triển

Khu đô thị phức hợp hứa hẹn phát triển

Dự án được biết đến với nhiều tích ích được quy hoạch trong khuôn khổ của mình. Với hệ thống trường mầm non được xây dựng trên khuôn viên dự án. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt về trường học cho con em của cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại góp phần vào hệ thống cơ sở hạ tầng của quận 8 nói riêng và thành phố nói chung. Bởi lẽ hệ thống cơ sở hiện đại nơi đây được nhiều người đánh giá cao trong việc sinh hoạt của người dân.

2. Dự án The Avila 2 với quy mô hoạt động lớn

Dự án The Avila 2 được xây dựng trên khu đất có diện tích lớn là 48.205 m2. Với quy mô như vậy nó có thể chứa đến 9.198 người sinh hoạt và làm việc tại đây. Với con số 3.738 căn hộ thì hẳn nhiên lượng người sinh sống chiếm rất lớn.

Với các con số kể trên, có thể thấy mật độ xây dựng chiếm  32,77%. Điều này cho thấy mật độ công cộng, tiện ích của dự án khá nhiều, khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây sẽ được hưởng nhiều dịch vụ khác nhau.

Quy mô dự án to lớn

Quy mô dự án to lớn

Tại Dự án The Avila 2 hệ thống đất cây xanh được đầu tư đến 23.33% đem lại một môi trường sinh thái dễ chịu cho dự án nơi đây. Hệ thống đất giao thông là 39% nhằm phục vụ đi lại cho người dân nơi đây…. Với những thông số cơ bản trên, có thể thấy tổng thể thiết kế của dự án rất hiện đại, quy mô và có tính ứng dụng cao. Vì vậy mà nó thu hút người tiêu dùng ngay từ khi công bố.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được đặc điểm của  Dự án The Avila 2. Với đặc điểm kể trên, dự án nhanh chóng được người tiêu dùng chú ý đến và lựa chọn làm nơi sinh sống và làm việc. Dự án phát triển với quy mô lớn khiến thu hút rất nhiều người tham gia.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.