Dự án Waterina Suites với những đặc điểm chi tiết và lối thiết kế độc đáo

Dự án với nhiều đặc điểm thú vị

Dự án Waterina Suites mang trên mình phong cách của nhà thiết kế nổi tiếng tài ba người Nhật. Đây là dự án thu hút rất nhiều người chú ý bởi nối thiết kế độc đáo và hiện đại của nó. Chính vì vậy, khi dự án được hình thành nó đã khiến nhiều người chú ý, quan tâm và tìm hiểu các thông tin về dự án. Sau đây là những thông tin chính xác và chi tiết nhất về dự án.

1. Thông tin, đặc điểm đến từ Dự án Waterina Suites

Dự án Waterina Suites được thực hiện với tổng diện tích là 3150 m2 và hứa hẹn sẽ bàn giao nhà vào thời gian gần đây. Dự án này có tổng vốn đầu tư là 30 tỉ đồng giúp cho việc xây dựng dự án được thực hiện liên tục và suôn sẻ.

Dự án với nhiều đặc điểm thú vị

Dự án với nhiều đặc điểm thú vị

Tại dự án có số lượng căn hộ vừa phải là 86 căn với diện tích các căn hộ lớn từ 84 m2 trở nên. Các căn hộ nơi đây được thiết kế và trang bị theo hướng căn hộ cao cấp khiến cho nhiều người tiêu dùng có thu nhập cao có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Với số lượng block là 1 và số tầng là 25 đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân nơi đây có được mật độ dân số không quá cao, đem lại không gian sống thoáng đãng.

2. Sự độc đáo đến từ thiết kế của Dự án Waterina Suites

Dự án Waterina Suites được thiết kế bởi nhà kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng Kengo Kuma. Những công trình thiết kế dự án chung cư của ông nổi tiếng trên khắp thế giới như: bảo tàng nezu, bảo tàng cầu gỗ Yusuhara, tòa thị chính, trung tâm âm nhạc, bảo tàng nghệ thuật…. Vì vậy, khi Dự án Waterina Suites được biết do nhà kiến trúc sư nổi tiếng này thực hiện đã thu hút rất nhiều chuyên gia bất động sản chú ý đến.

Kiến trúc độc đáo thu hút người tiêu dùng

Kiến trúc độc đáo thu hút người tiêu dùng

Dự án Waterina SuiteS được thiết kế theo phong cách chất mộc cho toàn dự án. Vì vậy mà nơi đây tạo ra một không gian đặc biệt vừa có sự hiện đại mà vẫn mang nét mộc mạc, nhẹ nhàng, thanh thản của mộc. Điều này tạo ra nét chấm phá đặc biệt của dự án so với với nhiều dự án khác.

Qua đây chúng ta đã biết được một số thông tin về đặc điểm của Dự án Waterina Suites. Với những thông tin này, người dân có thể hiểu rõ hơn về dự án ra sao. Đặc biệt, nối thiết kế của dự án đã và đang tạo ra nhiều ấn tượng thú vị cho người tiêu dùng và giới chuyên môn bất động sản chú ý và thích thú.