Dự đoán chính xác giá bán căn hộ Sunwah Pearl

Giá bán tương đương với dự án xung quanh

Dự án căn hộ Sunwah Pearl là một trong những dự án có nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng. Vì vậy mà nhiều người quan tâm đến thông tin giá bán và chính sách thanh toán của dự án này. Mặc dù chưa công bố chính thức mức giá bán xong với những phân tích về bất động sản sau đây chúng ta có thể khoanh vùng dự đoán giá bán các căn hộ của dự án này.

1. Thông tin tổng quan về dự án căn hộ Sunwah Pearl

dự án căn hộ Sunwah Pearl là một trong những dự án thuộc thành phố Hồ Chí minh. Dự án này có một mặt view về quận 1, và mặt kia nhìn sang dự án Saigion Pearl.

Tại dự án này được xây dựng với 1 block duy nhất với kiến trúc thiết kế lên đến 50 tầng. Tuy nhiên mỗi mặt sàn không có quá nhiều căn hộ đem lại không gian yên tính cho từng sàn. Tổng dự án có 555 căn hộ tương đương khoảng 14 căn trên 1 sàn mà thôi.

Dự án căn hộ có thiết kế 14 căn trên một sàn

Dự án căn hộ có thiết kế 14 căn trên một sàn

Các căn hộ nơi đây được thiết kế với diện tích phong phú, đa dạng, nhiều loại nhà ở khác nhau. Vì vậy mà dự án này đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân sinh hoạt nơi đây.

2. Thông tin về giá bán dự án căn hộ Sunwah Pearl

dự án căn hộ Sunwah Pearl được các chuyên gia bất động sản đưa ra phán đoán chắc chắn sẽ được bán với mức giá cáo hơn các bock White House và Silver House. Với mức tăng trưởng từ 3 đến 5%. Sở dĩ như vậy là bởi vì xung quanh dự án này có rất nhiều tiện ích đi kèm.

Giá bán tương đương với dự án xung quanh

Giá bán tương đương với dự án xung quanh

Các dự án xung quanh hiện đang được bán với mức giá rất cao từ 42 đến 49 triệu/m2 thì dự án này cũng có khả năng giá sấp sỉ. Bởi lẽ đây là dự án cao cấp, phát triển đem lại cho người tiêu dùng những tiện ích thú vị.

Ngoài ra, các căn hộ đặc biệt của dự án Sunwah Pearl là căn số 7, 8 và các căn có 3 phòng ngủ sẽ có giá tăng hơn bởi đây là những căn hộ có hạn và được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những đặc điểm cơ bản của dự án căn hộ Sunwah Pearl. Với những đặc điểm trên, dự án này được dự đoán là có giá bán tăng cao và tương đương với các khu dự án xung quanh. Với chính sách giá bán như vậy hoàn toàn phù hợp với những gì mà dự Sunwah Pearl có được và cung cấp cho người tiêu dùng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.