Giá bán hấp dẫn của dự án căn hộ City Gate Tower thu hút người tiêu dùng

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án căn hộ City Gate Tower là một trong những dự án đem lại ấn tượng cho người tiêu dùng. Với những tiện ích mà nó đem lại cho người dân khi sinh sống tại đây khiến cho nhiều người muốn chuyển đến đây ngay lập tức. Bên cạnh đó, chính sách giá bán và thanh toán căn hộ tại đây hết sức linh hoạt. Điều này khiến cho dự án có thể bán các căn hộ một cách nhanh chóng bởi khách hàng có điều kiện sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

1. Những tiện ích của Dự án căn hộ City Gate Tower

Tiện ích đầu tiên của căn hộ tại dự án City Gate Tower phải kể đến là chuỗi những hệ thống tiện ích nội khu được chủ đầu tư tâm huyết trang bị cho nơi đây để hướng tới cuộc sống tiện ích, thoải mái của người tiêu dùng. Với hệ thống cong viên xanh tươi giúp không khí nơi đây trở nên thoáng đãng, thoải mái. Hệ thống hồ bơi, khu tâm gym, quán Bar đem lại phút giây thư giãn, thoải mái nâng cao sức khỏe, tinh thần của người dân. Hệ thống siêu thị, trường học… giúp đáp ứng về nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân ở đây.

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Bên cạnh đó, khi nhắc đến tiện ích của dự án chúng ta còn phải kể đến nối thiết kể trong từng căn hộ đem đến nhiều điểm tiện lợi. Với nối thiết kế đón nắng, gió tốt vào trong nhà sẽ giúp cho căn hộ của người tiêu dùng trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn.

2. Chính sách giá bán và thanh toán linh hoạt hỗ trợ người tiêu dùng

Qua công bố của chủ đầu tư, Dự án căn hộ City Gate Tower được bán với mức giá 1 tỷ/ căn 2 phòng ngủ tương ứng với 73 m2. Với con số này, nó gây ấn tượng khá mạnh mẽ với người tiêu dùng bởi mức giá thấp hơn so với các dự án xung quanh khoảng 20 đến 30%. Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy hào hứng và muốn sở hữu một căn hộ nơi đây. Bên cạnh đó, giờ đây người tiêu dùng chỉ phải bỏ một số tiền nhỏ hơn nhiều so với mặt bằng xung quanh là có thể mua được một căn hộ mơ ước của mình.

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt, giá bán thấp

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt, giá bán thấp

Ngoài ra, dự án căn hộ này còn có sự hỗ trợ từ phía Ngân hàng ACB đảm bảo tiến độ dự án theo đúng cam kết. Với các chính sách hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ giúp cho người tiêu dùng có thể mua được nhà với giá trị nhỏ và trả lãi, gốc hàng tháng. Vì vậy mà dự án đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng.

Với các thôn tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ City Gate Tower bao gồm những tiện ích gì. Nó thu hút người tiêu dùng từ những tiện ích thú vị trên ra sao. Đồng thời, chúng ta còn biết đến chính sách giá bán, các thông tin về thanh toán giúp người dân có khả năng mua nhà ở một cách tốt nhất.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.