Homyland 3 điểm sáng cho phân khúc căn hộ giá tốt tại Quận 2

can ho homyland 3 quan 2

Tại quận 2, với một loạt hệ thống hạ tầng giao thông đã dần đi vào hoàn chỉnh, các dự án bất động sản cao cấp cũng theo đó tăng giá, một câu hỏi đặt ra đó là còn chỗ nào dành cho phân khúc căn hộ bình dân?

Dự án căn hộ Homyland 3 ra đời đáp ứng đầy đủ những yếu tố về tiện ích, vị trí, thiết kế dự án này được phát triển bởi Bảo Sơn, đơn vị đã có những thành công vang dội đến từ Homyland 1, 2 giải quyết triệt để vấn đề nhà ở cho khách hàng có thu nhập trung bình khá.

Dự án Homyland 3 có vị trí tọa lạc tại 385 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trương Tây, Quận 2. Thời gian dự kiến mở bán căn hộ Homyland 3 vào khoảng quý IV/2016, số lượng căn hộ khoảng hơn 300 căn.

Được biết dự án căn hộ Homyland 1, 2 đều được xây dựng vượt tiến độ, giao nhà sớm cho khách hàng cũng như cung cấp đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu tại đây.

Có lẽ mảnh đất cho thị trường căn hộ bình dân đang sôi động trở lại khi phân khúc bất động sản cao cấp tại khu Đông đang “bội cung”.

Những thông tin về dự án căn hộ Homyland 3 chính xác và cập nhật chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất tại http://homyland3.xyz .

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.