Kênh đầu tư mới của nhà đầu tư bất động sản Việt Nam

le cong bo sieu du an

Các nhà đầu tư tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với bất động sản quốc tế, mở rộng cơ hội sinh lời.

Tập đoàn GuocoLand, nhà phát triển BĐS hàng đầu tại châu Á có trụ sở chính tại Singapore đã hợp tác cùng Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International công bố 3 siêu dự án Singapore tại Việt Nam.

Sau thành công của buổi giới thiệu siêu dự án Star Residences (Malaysia) được tổ chức vào tháng 8, đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp bất động sản Việt Nam giới thiệu dự án tại Singapore cho giới đầu tư trong nước.

du an leedon residence singapore

Các siêu dự án được chọn giới thiệu lần này gồm Wallich ResidenceLeedon Residence và Sims Urban Oasis. Trong đó, Wallich Residence là tòa nhà căn hộ cao nhất Singapore trong suốt 20 năm, số lượng căn hộ cao cấp, căn hộ siêu sang hữu hạn. Dự án tọa lạc ngay trên ga tàu điện ngầm, tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu làm việc, giao dịch toàn cầu của các lãnh đạo tập đoàn kinh tế lớn.

le cong bo sieu du an

Leedon Residence là một trong những tổ hợp căn hộ tốt nhất Đông Nam Á, liền kề di sản thế giới UNESCO duy nhất của Singapore là “Singapore Botanic Garden”. Nơi đây có không gian sống đặc biệt riêng tư, chỉ cách Orchard Road nhộn nhịp chưa đến 5 phút lái xe.

Còn Sims Urban Oasis thuộc Top 5 bất động sản bán tốt nhất Singapore năm 2015, là sản phẩm hấp dẫn với tất cả các nhà đầu tư, tọa lạc tại khu vực có tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất quốc gia này hiện nay.

Sự kiện này được ví như làn sóng bất động sản quốc tế thứ 3 đến với nhà đầu tư Việt Nam, sau hai làn sóng đầu vào những năm 2000-2007 và 2008-2010. Với tiền đề của hội nhập toàn cầu, nhà đầu tư trong nước sẽ được tiếp cận đầy đủ, chuyên nghiệp với hàng loạt dự án tầm cỡ, mang tính biểu tượng riêng của từng quốc gia và được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín trong khu vực châu Á. Điều này hoàn toàn khác so với giai đoạn trước đây, nhà đầu tư phải chủ động đi tìm kiếm các bất động sản ở các quốc gia bên ngoài Việt Nam mà việc giới thiệu chủ yếu nằm ở người thân đang sống tại các nước này.

“Những dự án chúng tôi chọn lựa cho thị trường Việt Nam phải hội đủ các yếu tố sản phẩm chất lượng tốt được công nhận bởi các giải thưởng trong khu vực, vị trí độc tôn mang tính biểu tượng quốc gia, chủ đầu tư lớn có vị thế trong khu vực để đảm bảo khả năng sinh lời và tính bền vững của giá trị tài sản”. Ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Anpha Holdings chia sẻ.

sieu du an bat dong san

Ông Anson Tay, Giám đốc mảng Thị trường kinh doanh Quốc tế PropNex International cho biết thêm, đã bắt đầu tìm hiểu về nhà đầu tư Việt Nam từ 2012 và đến giờ là thời điểm vàng để công bố các bất động sản Singapore, Malaysia.

Vị này cũng hé lộ thông tin về kế hoạch sắp tới sẽ giới thiệu các dự án Australia tại Việt Nam.

Đưa ra lý do về việc công ty quyết định đưa các dự án nước ngoài vào Việt nam, ông Anson Tay cho biết đã dựa trên ba yếu tố chính. Thứ nhất, tích lũy thặng dư của người Việt đã nhiều hơn trong 5 năm trở lại đây nhờ nền kinh tế phát triển ổn định và chính sách mở cửa của chính phủ. Thứ hai, cơ cấu chuyển dịch của nhà đầu tư khi bắt đầu tiềm kiếm các sản phẩm thay thế cho bất động sản trong nước. Cuối cùng là mong muốn con cái được học tại các quốc gia phát triển.

“Singapore là quốc gia được giới nhà giàu Việt Nam chọn làm căn nhà thứ hai vì môi trường sống và hệ thống giáo dục tốt”. Ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hộ BĐS  TP HCM nhận xét.

Sau thành công tại TP HCM, chương trình sẽ đến với nhà đầu tư Hà Nội vào ngày 1/10 tại khách sạn Melia (đường Lý Thường Kiệt).

Nguồn VNExpress

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.