Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier với tiến độ thực hiện đúng kế hoạch, chất lượng đạt chuẩn

Hệ thống khu căn hộ bàn giao đúng tiến độ

Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier là một trong những dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng. Chính vì vậy mà dự án này thực hiện với tiến độ khá nhanh chóng, đúng kế hoạch nhưng chất lượng công trình vẫn đạt tiêu chuẩn và đảm bảo kỹ thuật tiên tiến. Chúng ta hãy cùng điểm sơ lược về tiến độ của dự án này nhé.

1. Tình hình thực hiện và xây dựng của dự án

Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier hiện đã từng bước thực hiện xây dựng đô thị của  mình theo đúng tiến độ, kế hoạch đưa ra. Từng mốc được thực hiện đánh giấu sự thành công của dự án.

Vào ngày 12/9 vừa qua, Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier đã chính thức hoàn tất xây dựng với 763 căn hộ, trong đó có 23 cửa hàng, 12 khối nhà cao tầng từ 8 đến 28 tầng. Với công bố này, các nhà đầu tư, tiêu dùng đã bắt đầu chú ý đến dự án.

Hệ thống khu căn hộ bàn giao đúng tiến độ

Hệ thống khu căn hộ bàn giao đúng tiến độ

Với những ai quan tâm đến dự án này sẽ nhận được lời cam kết của chủ đầu tư về việc giao nhà theo đúng tiến độ. Vì vậy, đến thời điểm đầu tháng 9 thì việc xây dựng nhà cửa, cơ sở vật chất xung quanh đã được hoàn tần, các khu phố sẵn sang đi vào hoạt động và được cư dân tiếp nhận nhanh chóng.

2.  Đánh giá tiến độ thực hiện và chất lượng công trình

Với tiến độ thực hiện thi công như trên, thì công trình được đánh giá là thi công nhanh chóng. Sở dĩ công trình này có thể đạt được như vậy là nhờ bởi đơn vị triền khai quy trình, đơn vị giám sát và đơn vị quản lý tiến độ thi công thực hiện nghiêm ngặt, đúng nguyên tắc. Điều này dẫn đến chất lượng công trình, được đảm bảo ngay cả khi tiến độ hoàn thành đúng kế hoạch.

Sự hoàn thành Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier đã đánh dấu số lượng công trình là 90 trên tổng số công trình được hoàn thiện và đưa vào hoạt động tại PMH, tương ứng với gần 13.000 đơn vị nhà ở cho người tiêu dùng.

Dự án đánh dấu mốc 90 công trình hoàn thiện tại PMH

Dự án đánh dấu mốc 90 công trình hoàn thiện tại PMH

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Khu căn hộ cao cấp Happy Valley Premier là một trong những dự án đưa vào hoạt động đúng tiến độ, nhanh chóng và chất lượng tốt. Với sự hoàn tất của dự án này đã đạt được cột mốc số công trình tại PMH lên cao khiến cho người dân tin tưởng tiêu dùng.