Khu căn hộ dịch vụ Mapletree với các thông tin cơ bản về dự án

Dự án với quy mô thực hiện to lớn

Khu căn hộ dịch vụ Mapletree là một trong những khu căn hộ có diện tích khá lớn hiện nay. Với quy mô rộng lớn, khu căn hộ này trở thành một trong những địa điểm lựa chọn thú vị để sinh sống và làm việc tại đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin đặc điểm cơ bản nổi bật tại dự án này nhé.

1. Những con số đáng chú ý liên quan đến dự án

Đầu tiên phải kể đến diện tích của dự án là 22304 m2. Với diện tích rộng lớn này, dự án sẽ đem lại một không gian sinh hoạt rộng lớn cho người tiêu dùng.

Dự án với quy mô thực hiện to lớn

Dự án với quy mô thực hiện to lớn

Điện tích xây dựng là 3500 m2 chiếm 16% mật độ xây dựng tại đây. Trong đó, diện tích sàn xây dựng là 66066 m2. Điều này chứng tỏ không gian sinh hoạt tại đây khá thoáng đãng, với nhiều không gian tự nhiên, sinh hoạt ngoài trời.

Với mật độ xây dựng kể trên, dự án cung cấp cho người tiêu dùng 480 căn hộ với nhiều lựa chọn khác nhau.

Dự án có diện tích khá lớn nên tổng số vốn đầu tư tại dự án này khá lớn lên đến con số là 1368 tỷ đồng. Với con số to lớn này, dự án hứa hẹn là một trong những dự án to lớn. Vì vậy mà dự án được nhiều người tiêu dùng chú ý.

2. Một vài thông tin cơ bản khác liên quan đến dự án

Khu căn hộ dịch vụ Mapletree do chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree thực hiện. Đây là một trong những tập đoàn có nguồn gốc xuất xứ và văn phòng đặt tại Singgapore. Đây là tập đoàn hàng đầu tại Châu Á hiện nay trong lĩnh vực xây dựng bất động sản. Nhờ vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Dự án này được đặt tại vị trí  1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí trung tâm tại quận 7 thành phố. Với vị trí trung tâm này khiến cho nơi đây có các tuyến đường giao thông thuận tiện di chuyển, kết nối với nhiều vùng miền khác nhau. Nhờ vậy mà nhiều người thích thú được sinh sống và làm việc tại đây.

Vị trí của dự án với nhiều thuận lợi

Vị trí của dự án với nhiều thuận lợi

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có một số đặc điểm, thông tin cơ bản về Khu căn hộ dịch vụ Mapletree nơi đây. Với các thông tin này, khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú dự án này và mong muốn sinh sống tại đây.