Khu căn hộ thủ thiêm Garden – vị thế nâng lên tầm cao giá trị sản phẩm

Vị trí địa lý chiến lược của dự án

Khu căn hộ thủ thiêm Garden là một trong những khu đô thị nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ này được nhiều người biết đến với vị trí địa lý nổi bật cũng với mức giá bán hấp dẫn. Với tiêu chí đánh giá nhất vị nhị giá thì khu đô thị này đã đạt được cả 2 điều trên. Sau đây là thông tin về những đặc điểm trên.

1. Vị trí địa lý của Khu căn hộ thủ thiêm Garden

Khu căn hộ thủ thiêm Garden được đặt tại đường Liên Phường, P.Phước Long B, Q.9, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí trung tâm của khu vực vùng đông Sài Gòn. Khu vực này đang có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở đô thị và hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Vì vậy có thể nối đây là một trong những vị trí thuận tiện về giao thông.

Vị trí địa lý chiến lược của dự án

Vị trí địa lý chiến lược của dự án

Tại vùng này, cơ sở có rất nhiều tuyến đường trọng điểm đi qua như: cao tốc Long Thành nối với Dầu Dây, Đường vành đai 2, đường Song hành, tuyến Metro số 1… Với các tuyến đường trọng điểm kể trên sẽ giúp cho việc di chuyển nơi đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, xung quanh vị trí của dự án Thủ thiêm Garden còn có các dự án nổi tiếng lân cận đó là Merita, Melosa Garden, Lucasta, chuỗi nhà phố Mega, Villa Park, park Riverside… Với hệ thống đô thị dày đặc xung quanh sẽ kéo theo các tiện ích dịch vụ đi kèm tăng lên. Nhờ vậy mà dự án Thủ thiêm Garden được thừa hưởng các tiện ích sẵn có.

Ngoài ra còn phải kể đến các khu công nghiệp, các nhà máy được đặt gần với dự án này. Nhờ vậy mà đời sống của người dân được thay đổi tốt hơn, giúp cho việc di chuyển và công việc được thuận lợi hơn.

2. Tiềm năng đầu tư của căn hộ dự án Thủ thiêm Garden

Với vị trí địa lý đắc địa của dự án Thủ thiêm Garden kể trên, có thể thấy đây là một trong những dự án có vị thế phát triển mạnh mẽ. Vì vậy nhiều chuyên gia phân tích bất động sản đã đánh giá các căn hộ nơi đây có khả năng gia tăng giá trị một cách tích cực. Theo nhiều người dự đoán khả năng dự án sẽ cháy hàng nhanh chóng khi tung ra sản phẩm của mình.

Chính sách thanh toán linh hoạt tại dự án

Chính sách thanh toán linh hoạt tại dự án

Bên cạnh đó, tại dự án Thủ thiêm Garden có chính sách giá bán khá thấp lại có chính sách thanh toán linh hoạt hỗ trợ người tiêu dùng. Vì vậy mà dự án này được nhiều người tiêu dùng chú ý và lựa chọn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được vị trí địa lý thuận lợi của dự án Thủ thiêm Garden ra sao? Nhờ vị trí chiến lược đắc địa này mà dự án có thể gia tăng giá trị và trở nên đắt hàng trên thị trường bất động sản hiện nay.