Khu đô thị Sala – Môi trường sống tiện ích và hiện đại

Không gian yên tĩnh, phồn hoa của khu đô thị Sala

Hiện nay, khu đô thị Sala quận 2 đang được mọi người đánh giá là môi trường sống tiện ích hiện đại bậc nhất. Bởi đây sẽ là điểm đến hấp dẫn, sinh động kết hợp với các tòa nhà cao ốc, văn phòng và khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

1/ Môi trường sống xanh, trong lành, thân thiện

Khu đô thị Sala Quận 2 nằm ngay trung tâm Sài Gòn được bao quanh bởi sông Sai Gòn và hai tuyến đường huyết mạch của khu đô thị là Đại lộ Đông Tây và trục đường Bắc Nam.

Bên cạnh đó, những tiện ích của khu đô thị Sala đáp ứng đầy đủ tất cả mọi yêu cầu, tạo nên một cộng đồng dân cư cao cấp, văn minh, hiện đại với các dịch vụ hoàn hảo hàng đầu tại TP.HCM như:

  • Tổ hợp Trung tâm thương mại, Khách sạn 5 sao;
  • Bệnh viện quốc tế, trung tâm khám đa khoa;
  • Trung tâm hội nghị; Hệ thống siêu thị;
  • Trường học tư thục tiêu chuẩn quốc tế;
  • Bến du thuyền; Nhà văn hóa; Rạp chiếu phim;
  • Công viên cảnh quan, Công viên nước;
  • Công viên chợ hoa, Công viên thể thao.

Không gian yên tĩnh, phồn hoa của khu đô thị Sala

Không gian yên tĩnh, phồn hoa của khu đô thị Sala

 

Do đó, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống thoải mái, tiện nghi với nhiều tiện ích mà chưa khu đô thị nào mang tới được. Với những thế mạnh vượt trội như trên từ vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận lợi, môi trường sống xanh, trong lành cũng như các tiện ích thì nơi đây sẽ là địa chỉ an cư lạc nghiệp lý tưởng giữa lòng thành phố nhộn nhịp, phồn hoa.

2/ Quy hoạch đồng bộ hài hòa với thiên nhiên

Khu đô thị Sala định hướng phát triển đa dạng loại hình kinh doanh thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê và du lịch. Đây sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển đồng thời trở thành một điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo khách đến trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí.

Sang trọng, đẳng cấp của khu đô thị Sala

Sang trọng, đẳng cấp của khu đô thị Sala

 

Cụ thể, Khu đô thị Sala đã xây dựng hoàn thiện tuyến phố thương mại Nguyễn Cơ Thạch khang trang và hiện đại. Đồng thời phát triển các trung tâm thương mại sang trọng và hiện đại, điển hình là Cao ốc văn phòng – thương mại thu hút hơn 10.000 lượt khách mỗi ngày đến mua sắm, sử dụng dịch vụ và thưởng thức thiên đường ẩm thực.

Bên cạnh đó còn xây dựng và phát triển trung tâm vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi. Đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ lưu trú, xây dựng khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp theo quy hoạch tổng thể đồng bộ của khu đô thị.

Nhằm phát triển khu đô thị Sala thành một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại nơi đây sẽ là nơi cư trú, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố phồn hoa này.