Khu đô thị Vạn Phúc “không gian đẳng cấp” mang tầm quốc tế

Vạn Phúc không gian sống xanh chuẩn mực cho cộng đồng cư dân

Trong những năm gần đây Sài Gòn nổi lên rất nhiều khu dự án mang đẳng cấp quốc tế trong đó phải kể đến khu đô thị Vạn Phúc. Dự án này đã vượt qua hàng ngàn dự án tại Sài Gòn để trở thành một không gian sống chuẩn mực và đẳng cấp được nhiều khách hàng và chủ đầu tư đánh giá.

1/ Vạn Phúc không gian đẳng cấp, tiện nghi

Khu đô thị Vạn Phúc được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá với rất nhiều tiêu chí khắt khe về ngôn ngữ thiết kế. Bên cạnh đó hệ thống tiện ích, thân thiện với môi trường là mối quan tâm hàng đầu của cư dân, khách hàng; chuẩn mực pháp lý và truyền thông minh bạch.

Tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, Q.Thủ Đức và ba mặt tiền còn lại giáp 3,4km đường sông Sài Gòn, khu đô thị Vạn Phúc đã hội tụ hầu hết các ưu điểm vượt trội cả về vị trí, thiết kế và đặc biệt là chất lượng dịch vụ tiện ích cùng không gian sống xanh chuẩn mực với gần 60% diện tích là công trình cây xanh và mặt nước. Cụ thể là hồ Đại Nhật rộng 21ha giữa trung tâm khu đô thị, công viên ven sông The Long Park dài 3,4km và kênh Sông Trăng dài 2km tạo nên một không gian sống xanh chuẩn mực cho cộng đồng cư dân.

Vạn Phúc không gian sống xanh chuẩn mực cho cộng đồng cư dân

Vạn Phúc không gian sống xanh chuẩn mực cho cộng đồng cư dân

2/ Điểm đến lý tưởng cho những kì nghỉ

Bên cạnh không gian sống xanh được tôn tạo giữa lòng dự án, khu đô thị Vạn Phúc còn sở hữu một trong những tiện ích đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á được đầu tư 300 triệu USD đó là công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh. Công trình được triển khai thi công vào tháng 9/2017, dự kiến đưa vào hoạt động trong cuối năm 2019. Khi hoàn thành, đây sẽ là điểm đến giải trí hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước với các trò chơi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: đường trượt nước 6 làn thần tốc, hố sâu tử thần, ống trượt lốc xoáy cực đỉnh; đặc biệt là khu biển nhân tạo với ngọn sóng cao 3m ngay giữa nội thành Sài Gòn.

Được biết “Trong tương lai, ngoài mục tiêu trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Đông Nam Á, chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc còn bổ sung phát triển không gian sống đậm nét Á Đông cho người Việt.  Dự án này có tham vọng xây dựng một không gian sống, chẳng những xanh chuẩn mực mà kiến trúc còn phải tinh tế, hiện đại dựa trên nền tảng truyền thống, đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam.

Điểm du lịch lý tưởng cho những kì nghỉ

Điểm du lịch lý tưởng cho những kì nghỉ

Với những thế mạnh như trên khu đô thị Vạn Phúc sẽ là tâm điểm thu hút du khách và dân cư khi ghé thăm và sinh sống tại đây. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện đầu tư tỉ mỉ, sang trọng chắc chắn mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.