Khu đô thị Vạn Phúc – Thiên đường giải trí giữa lòng thành phố

Khu đô thị Vạn Phúc tổ hợp dịch vụ hiện đại

Trong những năm gần đây, quận Thủ Đức được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nhắm đến bởi vị trí đắc địa. Các khu đô thị, giải trí được xây dựng ngày càng nhiều trong đó phải kể đến “Khu đô thị Vạn Phúc – Thiên đường giải trí giữa lòng thành phố” điều này quá không sai.

1/ Tổng quan về khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền Quốc lộ 13, tiếp giám 3 mặt của sông Sài Gòn, cách cầu Bình Triệu 1 km. Với những lợi thế này đây được coi như vùng trọng điểm kinh tế của quận Thủ Đức. Ngoài ra, trong bán kính 6km thì khu đô thị này còn tiếp giáp Quốc lộ 1A, sân bay Tân Sơn Nhất,… Với những thế mạnh kể trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoảng cách di chuyển giữa các khu vực.

Bên cạnh đó, khi tuyến Metro 3B, đường sắt Bắc – Nam, tuyến đường thủy sông Sài Gòn, …đồng loạt hoàn thành thì mạng lưới giao thông tại khu vực dự án sẽ còn thuận tiện và thông suốt hơn cả về đường bộ, thủy, đường sắt và đường hàng không.

Khu đô thị Vạn Phúc tổ hợp dịch vụ hiện đại

Khu đô thị Vạn Phúc tổ hợp dịch vụ hiện đại

2/ Các dịch vụ tiện ích tại khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc được chia làm rất nhiều phân khu với diện tích 21,5ha. Với những lợi thế quan trọng thì hứa hẹn đây sẽ là khu đô thị cao cấp bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh như: Nhà phố, biệt thự cao cấp, bệnh viện, trường học, khu thể thao, khu vui chơi,…

Khu đô thị Vạn Phúc còn là quận thể kiến trúc sang trọng, lâm viên hệ sinh thái đa dạng. Bên cạnh đó, tầm quan trọng của hạ tầng xanh và tiện nghi nội khu, không gian xanh mát đây sẽ là một bức tranh đô thị tràn ngập cảm hứng thiên nhiên.

Bên cạnh đó, các dịch vụ giải trí của khu vui chơi quốc tế với sức chứa 10,000 người, dự kiến khi hoàn thành vào năm 2019 sẽ là một lợi thế, điểm đến du lịch đầy ấn tượng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Khu cảm giác mạnh cho những ai muốn phiêu lưu và thử thách độ gan dạ như: Ống trượt siêu tốc, hố sâu tử thần hay đường trượt 6 làn thần tốc, … hay những trải nghiệm ấn tượng với bãi biển nhân tạo sở hữu ngọn sóng cao 3m, hay được đắm mình trong dòng sông lười dài 300m với những ngọn sóng nhấp nhô….bên những công trình kiến trúc Ai Cập ấn tượng. Và hàng loạt mô hình giải trí hấp dẫn, thưởng thức không gian ẩm thực tinh túy, nghỉ dưỡng khác.

Công viên giải trí tầm cỡ quốc tế

Công viên giải trí tầm cỡ quốc tế

Khi dự án hoàn thành vào năm 2019 hứa hẹn sẽ là tổ hợp hiện đại đột phá cả về lĩnh vực kinh doanh lần không gian chất lượng thoải mái tiện nghi. Đây sẽ là một trong những điểm thu hút khách du lịch và cư dân khi lựa chọn tới đây nghỉ dưỡng.