Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden với chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Dự án với quy mô to lớn

Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden là một trong những dự án có sự tham gia của chủ đầu tư uy tín, chất lượng nên nó thu hút nhiều người tiêu dùng. Vậy chủ đầu tư của dự án này là đơn vị nào? Họ có ưu điểm gì và mang lại dự án ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé.

1. Chủ đầu tư thực hiện dự án Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden được thực hiện do chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm. Chủ đầu tư này đã thực hiện tạo ra dự án Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden với tổng diện tích là 7.071 m2. Trong đó, diện tích xây dựng chiếm tỷ trọng thấp là 30.4 % để tạo ra không gian sinh hoạt trở nên thoáng đãng, thoải mái giữa lòng đô thị rộng lớn, sầm uất.

Dự án với quy mô to lớn

Dự án với quy mô to lớn

Với diện tích ở trên, dự án có thể tạo ra được 2 khối với mỗi khối gồm 20 tầng tương ứng với 375 căn hộ khác nhau. Trong đó có 3 tầng được sử dụng để làm khối đế. Phần khối mái được thiết kế 17 tầng gồm cả tầng thượng .

Cả 2 khối tháp kể trên đều có 17 tầng và các tầng có các căn hộ có diện tích tương  từ 48.93 đến 82.50 m2. Dự kiến dự án sẽ được mở bán với mức giá phù hợp với thu nhập của người trung bình từ 930 triệu trở lên.

2. Đối tượng thích hợp sử dụng với Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden cung cấp cho người tiêu dùng hệ thống nhà ở rất cao cấp và tiện lợi. Chính vì vậy mà dự án này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

Người tiêu dùng mua để ở:

Với việc sử dụng và đầu tư trang thiết bị đầu tư hiện đại khiến cho các căn hộ của dự án trở nên thu hút với nhiều người mong muốn sở hữu một căn hộ nơi đây. Việc mua nhà để ở tại Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden này sẽ giúp cho cuộc sống của người dân trở nên chất lượng nhờ các sản phẩm điều chỉnh.

Căn hộ được thiết kế làm nhà ở

Căn hộ được thiết kế làm nhà ở

Người mua đầu tiên:

Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden là một trong những dự án được đánh giá cao về giá trị tăng trưởng của sản phẩm. Chính vì vậy mà dự án này ngày càng gia trăng sự tham gia của các nhà đầu tư, các cá nhân nhỏ lẻ muốn chơi lướt ván để tăng giá trị…

Với những thông tin kể trên,   chúng ta đã biết được chủ đầu tư thực hiện Khu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden là đơn vị nào. Với những thông tin kể trên, chúng ta có thể biết được dự án phù hợp cho những đối tượng nào sinh sống.