Khu dự án Viva Riverside với vị trí địa lý có nhiều tiềm năng phát triển

Dự án có vị trí địa lý kết nối mạnh mẽ

Khu dự án Viva Riverside là một trong những căn hộ có vị thế khá đẹp hiên nay. Dự án này đón nhận sự chờ đợi của nhiều người tiêu dùng bởi nó được đặt tại một vị trí trí mà nhiều người biết đến ngay khi bắt đầu khởi công. Với sự chú ý trên, các thông tin chi tiết về dự án được nhiều người tìm kiếm ngày một nhiều hơn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho người tiêu dùng về đặc điểm của dự án này nói chung và vị trí địa lý của nó nói riêng.

1. Vị trí địa lý của Khu dự án Viva Riverside

Khu dự án Viva Riverside được đặt tại số 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh. Tại vị trí địa lý này, dự án nhận được  sự quan tâm, chú ý của nhiều người bởi nó nằm tại khu vực trọng điểm với nhiều tiềm năng  phát triển về kinh tế.

Sở dĩ như vậy là bởi, vị trí này là nơi giao thương, di chuyển có thể kết nối với 11 tỉnh miền Tây, khiến cho việc đi lại nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là địa điểm làm nơi nối giữa bến xe Miền Tây đến với Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tính miền xung quanh khác.

Dự án có vị trí địa lý kết nối mạnh mẽ

Dự án có vị trí địa lý kết nối mạnh mẽ

Với mặt tiền là đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt khiến cho dự án này có thể kết nối và đi đến các quận huyện khác thuộc quận 1, quận 2, quận 5, quận 8… Với thời gian khoảng vài phút mà thôi.

Bên cạnh đó, việc di chuyển đến các vùng xa hơn thuộc Tây thành phố như quận Tân Phú, Bình Tân, quận 10 cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, tại vị trí này của dự án tương lai còn được mở rộng và phát triển việc tham quan du lịch vào thành phố khi bắc qua tuyến sông ngạc ngay trước dự án.

2. Một số đặc điểm cơ bản của Khu dự án Viva Riverside

Khu dự án Viva Riverside được thực hiện trên tổng diện tích đất rộng lớn là 7466 m2 trong đó mật độ xây dựng chiếm vào khoảng : 34.5% trên tổng số giúp đem lại một không gian sinh hoạt công cộng rộng rãi thoải mái.

Với diện tích đất xây dựng rộng lớn như trên, dự án thực hiện được 2 block cao tầng tại đây. Mỗi block cao đến 26 tầng chung cư đem lại gần 600 căn hộ cho người tiêu dùng. Trong đó tại block A là 292 căn hộ và ở block B là 275 căn hộ với 66 shophouse.

Dự án với khu căn hộ cao tầng

Dự án với khu căn hộ cao tầng

Tại dự án này có hệ thống tầng hầm gửi xe riêng biệt với diện tích rộng lớn lên đến 5,720 m2 ở tầng 1 để xe hơi và tầng 2 để xe máy. Điều này giúp đáp ứng đủ và thoải mái nhu cầu về dịch vụ gửi xe cho người dân nơi đây.

Với những thông tin, đặc điểm cơ bản về Khu dự án Viva Riverside ở trên, chúng ta đã nhận biết được thông tin tổng quát về dự án này. Đồng thời qua đây, các thông tin, lợi ích từ vị trí địa lý cũng khiến cho nhiều người thích thú và muốn sinh sống tại đây.