Khu dự án Viva Riverside với lối thiết kế thông minh, hiện đại

Dự án có thiết kế nhiều cây xanh

Khu dự án Viva Riverside  là một trong những khu dự án có mặt bằng thiết kế sang trọng, lịnh sự với nối tiên tiến hiện đại, thông minh. Nối thiết kế của dự án này khiến cho nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ muốn sinh sống tại đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết kế căn hộ cũng như tổng quát chung của dự án này.

1. Thiết kế tổng quát chung của Khu dự án Viva Riverside

Khu dự án Viva Riverside  được thiết thực hiện bởi nhà thầu chính là Hòa Bình thực heienj xây dựng. Tổng quan của dự án là các tòa cao 26 tầng. Mỗi tòa đều được thiết kế với 1 tầng hầm để xe, tầng tiếp theo để xe máy với diện tích 2 tầng để xe rộng lớn đến 9,673 m2 phục vụ đầy đủ nhu cầu gửi xe của người dân nơi đây.

Dự án này được thiết kế xây dựng trên khu đất rộng lớn đến 7,466 m2 . Trong đó, mật độ xây dựng chiếm 34.5% và phần còn lại dùng để thiết kế không gian xanh mát lên đến 1694 m2 đem lại cho người dân nơi đây nhiều không gian thoáng đãng, một môi sống trong lành hơn.

Dự án có thiết kế nhiều cây xanh

Dự án có thiết kế nhiều cây xanh

Dự án được thiết kế đến 2 block cao tầng. Taaij đây có đến 567 căn hộ với 66 căn penhouse và còn lại là căn hộ thông thường giúp phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân được sinh sống an cư lạc nghiệp đầy thuận tiện.

Điểm thông minh của thiết kế dự án này đó là nối thiết kế 2 khối tháp đứng lệch nhau giúp cho việc đón nắng, gió vào trong mỗi căn hộ được dễ dàng hơn. Giúp cho việc lưu thông khí trong mỗi căn hộ tốt hơn.

2. Thiết kế chi tiết bên trong Khu dự án Viva Riverside

Khu dự án Viva Riverside  được thiết kế bởi các chuyên gia Nhật Bản theo phong cách tối ưu hóa các công năng trong môi trường không gian trong nhà. Vì vậy nơi đây có đầy đủ không gian thông thoáng, có nắng, gió và ánh sáng chiếu một cách tự nhiên.

Các căn hộ nơi đây được thừa hưởng không khí gió mát từ 3 nhánh sông chính thuộc thành phố Hồ Chí Minh giúp cho mỗi căn hộ nơi đây trở nên thông thoáng, mát mẻ và đầy thoải mái trong nhà của bạn.

Thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại

Thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại

Các căn hộ nơi đây được thiết kế với diện tích phong phú đa dạng. Tại đây có các diện tích từ 50 đến 105 m2 nhằm đáp ứng phù hợp cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng .

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Khu dự án Viva Riverside   có nối thiết kế phong phú đa dạng. Tại đây, thiết kế hết sức thông minh đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Nhờ vậy mà người dân rất thích thú với phong cách thiết kế tại đây.