Khu phức hợp Kenton Node điểm kết nối với nhiều vị trí khác nhau

Dự án có khả năng kết nối với mọi vùng miền

Khu phức hợp Kenton Node là một trong những dự án căn hộ có vị trí địa lý đắc địa. Tại đây, người dân sẽ chỉ mất vài phút là có thể đi đến các địa chỉ khác nhau sinh hoạt. Để hiểu rõ hơn về vị trí địa lý này chúng ta hãy cùng tìm hiểu và phân tích nó nhé.

1. Vị trí địa lý của Khu phức hợp Kenton Node

Khu phức hợp Kenton Node được đặt tại số 116 A đường Nguyễn Hữu Thọ phường Phước Kiển, Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là một ví đắc địa giúp người dân có thể di chuyển đến các vùng lân cận một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án được đặt ở trong khu quần thể của cư dân hiện đại bậc nhất ở Sài Gòn. Nơi đây có rất nhiều dãy phố nhà liền kề nhau và có có mặt tiếp giáp với biển sông nên tại đây không gian thoáng đãng và rất lên thơ.

Các mặt của dự án được đặt nằm sát với sông rạch Đĩa với hơn nữa dự án. Mặt khác có mặt tiền là đường Nguyễn Hữu Thọ là trục bắc nam của SàI Gòn, Với vị trí này có thể kết nối nhanh ra đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc trục Đông Tây của Sài Gòn.

2. Thời gian kết nối với các địa điểm xung quanh

Với vị trí thuận lợi và khả năng kết nối trên thì dự án chỉ mất rất ít thời gian là có thể đi đến các vùng khác nhau.

Khi đi đến trung quân của quận 7 thì chỉ mất khoảng 7 phút là có thể đi đến. Đi đến khu đô thị mới Đông Thủ Thiêm chỉ mất có 10 phút, đến khu đô thị Mỹ Hưng mất có 15 phút đi đường mà thôi. Hay đi đến trung tâm thương mại SC Vivo City chỉ có 3 phút di chuyển.

Dự án có khả năng kết nối với mọi vùng miền

Dự án có khả năng kết nối với mọi vùng miền

Ngoài ra, để đi đến các địa điểm dịch vụ công cộng như bệnh viện thì mất 8 phút, đến đại học Rmit mất 5 phút, đến siêu thị Lotte Mart và Coop Mart mất 5-7 phút.

Ngoài ra, để đi đến các địa điểm xa hơn như: cao tốc Thành Dầu Giây thì mất khoảng 20 phút, về trung tâm Sài Gòn khoảng 15 phút.

Như vậy, với những thông tin trên chúng ta đã thấy được vị trí địa lý của Khu phức hợp Kenton Node có thể kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau. Việc di chuyển sang các đại điểm khác nhau tại dự án không mất quá nhiều thời gian cho người dân nơi đây. Chính vì vậy mà nhiều người dân muốn sinh sống tại đây để có thể di chuyển dễ dàng hơn, thuận lợi hơn trong công việc và sinh hoạt khác.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.