Khu Tây “đốt nóng” thị trường bất động sản

Dự án Western Capital

Thị trường khu Tây ngày càng nóng lên với hàng loạt các dự án lớn nhỏ xuất hiện. Sự đầu tư của không ít các ông lớn trong ngành bất động sản đã chứng tỏ được rằng đây chính là mảnh đất màu mỡ.

 “Cháy hàng” căn hộ giá vô cùng hợp lý

Không kém cạnh những ông lớn khác của ngành bất động sản, tổng công ty Tecco đã lên kế hoạch tung  ra thị trường 1.600 căn hộ. Và điều đặc biệt nhất của loạt căn hộ chất lượng này đó chính là  giá vừa túi tiền thuộc dự án Tecco Town. Cũng vào thời gian gần đây đơn vị đã nhận đặt chỗ đối với các căn hộ thuộc Block D và Block E của dự án. Không những thế đã có hơn 200 căn hộ được đặt chỗ trong tổng số 300 căn tính đến thời điểm hiện tại. Đây quả là con số không hề nhỏ.

Các căn hộ tại dự án Tecco Town được bán với giá chỉ 750 triệu đồng/ căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ lãi suất vay 5% cho khách hàng. Căn hộ Tecco Town sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Tecco Town mang đến thị trường gần 1600 căn hộ chất lượng

Tecco Town mang đến thị trường gần 1600 căn hộ chất lượng

Lý giải nhịp độ sôi nổi của thị trường bất động sản, Trần Văn Dũng – giám đốc Công ty quản lý Bất động sản Trường Phát đã cho biết “ sự hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng khu Tây cũng như các tiện ích trong khu vực ngày càng hoàn thiện. Chính vì thế, các chủ đầu tư uy tín đều nhanh chóng tham gia vào đường đua này. Ngoài ra, các dự án tại đây cũng có giá bán hợp lý, vừa với túi tiền khách hàng. Chính vì thế chuyện “ cháy hàng” căn hộ là điều hiển nhiên

Một vài dự án nổi bật

Dự án Tecco Town tọa lạc ngay mặt tiền của đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tảo A, quận Bình Tân. Đây chính là cửa khẩu quan trọng kết nối các tỉnh miền Tây và thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như là vị trí thuận lợi để kết nối với các quận 3,5,1,6, Tân Phú… với các tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, quốc lô 1A. Không những vậy, nút giao thông cầu vượt Gò Mây hiện cũng đang trong giai đoạn nước rút hoàn thành những công đoạn sau cùng. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng dự án này sẽ giúp các cư dân tại Tecco Town dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các quận 12 , Thủ Đức.

Dự án Western Capital

Dự án Western Capital

Bên canh Tecco Town còn có dự án Western Capital. Chủ đầu tư dự án này cho biết, với ưu thế về vị trí tọa lạc cũng như hệ thống tiện ích đẳng cấp, nhưng giá bán lại vô cùng ưu đãi chỉ khoảng 1,2 tỷ đồng. Đợt 1 mở bán chỉ trong thời gian bảy ngày, khách hàng đã nhanh chóng đặt hết chỗ. Chủ đầu tư hiện tại đang triển khai bán 50% số căn hộ còn lại trong đợt mở bán tiếp theo.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.