Khu Tây Nam thành phố đang trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản

Trong tương lai sẽ sớm hình thành nên các khu đô thị phát triển

Bất động sản tại khu Tây Nam TP.HCM chưa bao giờ ngừng hót. Nhờ có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, những năm gần đây, thị trường bất động sản tại khu vực này đã trở nên sôi động hơn với sự nhập cuộc của nhiều tên tuổi nhà đâu tư lớn cùng rất nhiều dự án được triển khai tại đây. Trong tương lai, khu Tây Nam sẽ còn được quan tâm nhiều hơn nữa.

Trong tương lai sẽ sớm hình thành nên các khu đô thị phát triển

Trong tương lai sẽ sớm hình thành nên các khu đô thị phát triển

Quận 6, 8, Bình Tân, Tân Phú và một phần của huyện Bình Chánh là các nơi thuộc khu Tây Nam. Điểm đặc biệt ở đây là tất cả vị trí không quá xa với khu vực trung tâm từ đó được kết nối thuận lợi bởi các tuyến giao thông huyết mạch đã và đang dần được hình thành.

1/ Hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và dần hoàn thiện

Một số cơ sở hạ tầng hiện đại đã được đầu tư thành công tại khu vưc này như: đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, dự án xây dựng thêm nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Tri Phương, mở rộng đường Bến Bình Đông…

Với sự đồng bộ về hạ tầng và cảnh quan đô thị được đầu tư như tuyến đường không dây điện Lũy Bán Bích, tuyến kênh Tân Hóa cải tạo sạch sẽ, xây dựng hành lang đã tạo thành điểm nhấn cảnh quan khu vực

Khu vực Tây Nam có sự hiện diện của hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ

Khu vực Tây Nam có sự hiện diện của hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ

2/ Metro sắp vươn tới

Chỉ sau một thời gian gần nữa là giao thông kết nối khu vực này càng thuận lợi hơn khi có sự xuất hiện của các tuyến metro số 3a và số 6 sẽ được đầu tư.

Theo quy hoạch, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích sẽ càng tạo sự kết nối thuận lợi giữa Tân Phú với khu trung tâm, vùng lân cận.

Bên cạnh lợi thế về hạ tầng, vị trí không quá xa khu vực trung tâm thì khu Tây Nam còn là cửa ngõ giao thương với khu vực các tỉnh Tây Nam Bộ.

3/ Tiềm năng lớn

Quận Tân Phú đang nổi lên là điểm đến nhiều tiềm năng với các nhà đầu tư bất động sản.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, so với khu Đông và Nam nơi có mật độ dự án dày đặc và quỹ đất dần hạn hẹp thì tiềm năng của khu Tây Nam là rất lớn. Hạ tầng giao thông đang ngày càng được hoàn thiện, quỹ đất còn tương đối lớn. Thoải mái cho các bạn lựa chọn và đầu tư, không bon chen như những khu vực khác.

4/ Giá còn mềm

Khu vực Tây Nam với lợi thế về quỹ đất và giá bán phù hợp sẽ dễ dàng thu hút được người mua nhà đang có nhu cầu ở thực sự. Đặc biệt là mức giá “mềm” hơn so với các khu vực khác đã kích thích sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

Khu Tây Nam dần khẳng định được vị trí của mình so với những khu vực khác tại TP.HCM.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.