Khu Tây Sài Gòn và một số dự án bất động sản đáng chú ý nhất

Khu Tây Sài Gòn là một khu vực tiềm năng về tương lai

Bất động sản là vấn đề chưa bao giờ hết hót đối với tất cả các nhà đầu tư cũng như các khách hàng luôn muốn tìm kiếm cho mình một nơi có vị trí tốt nhất để làm ăn cũng như để sinh sống. Nghe khu phố tây Sài Gòn đang phát triển rất nhanh vậy đâu là dự án đang được chú ý nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết  này nhé!

Khu Tây Sài Gòn là một khu vực tiềm năng về tương lai

Khu Tây Sài Gòn là một khu vực tiềm năng về tương lai

Khu Tây Sài Gòn gồm những khu vực nào?

Có lẽ ai trong chúng ta cũng nghe nói đến khu tây, khu đông hay nam Sài Gòn gì đó mà vẫn có một số người chưa biết nó thuộc những quận nào?  Khu tây Sài Gòn bao gồm: Quận 12, Quận 6, Bình Tân, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi và  đây được xem là những  khu vực có hạ tầng kỹ thuật tương đối hoàn thiện. Chính vì thế ai đang muốn đầu tư thì nhanh tay chọn cho mình một ví trí tốt nhất!

Điểm nóng của bất đông sản khu tây Sài Gòn

Điểm nóng của bất đông sản khu tây Sài Gòn

Một số điểm nổi bật của bất động sản khu tây

Quận Bình Tân ghi nhận thêm nguồn cung mới từ dự án Western Dragon do Hoàng Anh Sài Gòn hợp tác đầu tư cùng Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Bình Chánh với quy mô gần 500 căn hộ.

Him Lam Land bán đợt cuối gần 200 căn hộ dự án Him Lam Chợ Lớn tại quận 6.

Quận Tân Phú  vẫn đang dẫn đầu về nguồn cung hiện tại .  Trong đó không thể không nói đến dự án Southern Dragon do sàn Nam Tiến phân phối có quy mô 1.136 căn hộ; Dự án Idico cũng được Hoàng Anh Sài Gòn bung gần 740 căn hộ; Tập đoàn Novaland, chuyên phát triển dòng căn hộ cao cấp, cũng tham gia thị trường với khu phức hợp căn hộ thông minh Rich Star, quy mô gần 2.000 căn hộ…

Hàng loạt dự án bất động sản bùng nổ tại khu Tây Sài Gòn

Hàng loạt dự án bất động sản bùng nổ tại khu Tây Sài Gòn

Khu Tây một nơi thật sự tiềm năng về bất động sản

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, ông Lê Hoàng Châu, cho rằng, để phát triển những khu phức hợp cao cấp, đầy đủ tiện ích khép kín, cần phải có quỹ đất đủ lớn. Nhiều doanh nghiệp mạnh, dù thấy tiềm năng ở phân khúc cao cấp còn “bỏ trống” ở khu Tây nhưng với khu vực đông đúc này, tìm quỹ đất phù hợp không phải dễ dàng.

Ngoài những dự án đáng chú ý hiện có ở khu tây Thành phố Hồ Chí Minh thì hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư một cách tỉ mỉ. Đường xá đang trong giai đoạn nâng cấp, sửa chữa đây là một trong những tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực rất đáng để tâm này. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư nhé!

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.