Kingsway Tower – Sức nóng đến từ nhà tài trợ HD Bank

Dự án Kingsway tower

Kingsway Tower hiệnn đang là một trong những dự án sáng giá trên thị trường bất động sản Bình Tân.

Các yếu tố vượt bậc về vị trí, tiện ích nội và ngoại khu là những yếu tố hàng đầu đã làm nên sức nóng cho dự án. Tuy nhiên, một yếu tố cũng không kém cạnh trong việc làm nên giá trị cho Kingsway tower. Đó chính là sự hẫu thuận từ nhà tài trợ HD Bank.

Ngân hàng HD Bank:

HB Bank được biết đến là một trong những ngân hàng hiện đại, năng động, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.  Không những thế việc mở rộng hợp tác với mục tiêu mang đến nhiều tiện ích phục vụ cho khách hàng luôn được HD bank dành sự ưu tiên hàng đầu. Có thể thấy rõ tiêu chí hoạt động này của HD bank thông qua các dự án, chương trình ký kết cùng với nhiều đối tác lớn như: Sunshine Group, tập đoàn Cotec…. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các dự án bất động sản được HDBank trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính. Tất cả những hoạt động và thành tích đạt được đều chứng mình rằng những doanh nghiệp mà HDBank hợp tác và được ngân hàng thẩm định đều có năng lực và sự uy tín nhất định trong ngành.

Hiện là một trong TOP 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, HD Bank có hệ thống mạng lưới với 220 điểm giao dịch ngân hàng, và trên 3000 điểm giao dịch tài chính phủ rộng cả nước. Cùng tiềm lực về tài chính vững mạnh, HB Bank cũng trở thành cái tên quen thuộc tài trợ vốn cho nhiều công trình trọng điểm quốc giá, các dự án an sinh xã hội, nhà ở trên toàn quốc.Không những vậy HDBank vẫn luôn cố gắng không ngừng trên con đường khẳng định và ngày càng phát triển thương hiệu. Bằng chứng chính là việc thường xuyên triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính- ngân hàng phong phú, nhiều ưu đãi dành cho cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra, HDBank phục vụ chu đáo, nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, linh hoạt, nhờ đó đã chiếm lấy sự tin tưởng của không ít khách hàng.

Đại diện HDBank và Công ty CP Siêu Thành trao thỏa thuận hợp tác

Đại diện HDBank và Công ty CP Siêu Thành trao thỏa thuận hợp tác

HD Bank – Nhà tài trợ cho Kingsway Tower

Dự án Kingsway tower

Dự án Kingsway tower

HD Bank đã hoàn thành hợp đồng ký kết tài trợ cho Công ty TNHH Siêu Thành thi công, phát hành bảo lãnh cho chủ đầu tư trong bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai – dự án chung cư Kingsway Tower tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM. Một trong những dự án sáng giá nhất khu vực phía Tây Sài Gòn.

HD Bank mang đến cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ dự án Kingsway Tower những ưu đãi hấp dẫn như:

Gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

Hạn mức vay lên đến 75% giá trị căn hộ

Thời hạn vay tới 30 năm

Thời gian ân hạn vốn gốc đến 24 tháng…

Lễ ký kết hợp tác giữa HD Bank và công ty TNHH Siêu Thành

Lễ ký kết hợp tác giữa HD Bank và công ty TNHH Siêu Thành

“ Cái bắt tay” giữa HDBank và Công ty TNHH Siêu Thành đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên.Mối quan hệ hơp tác trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau.  Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp Kingsway Tower trở nên nóng hơn trong cuộc chạy đua của các nhà kinh doanh bất động sản.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.